Ban quản lý Dự án lưới điện gửi văn bản xin tiền các nhà thầu?

(PLO) - Thời gian qua, Báo PLVN nhận được phản ánh của nhà thầu về việc Ban quản lý dự án lưới điện - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã có văn bản “V/v Đề nghị hỗ trợ chi phí xây kho lưu trữ của Ban quản lý”.
Ban quản lý Dự án lưới điện gửi văn bản xin tiền các nhà thầu? ảnh 1

Văn bản đóng dấu đỏ có chữ ký được cho là của Giám đốc Ban quản lý lưới điện – ông Lê Quang Thái ký với nội dung: “Hiện nay tại Ban quản lý dự án lưới điện hồ sơ, tài liệu cần lữu trữ rất lớn mà Ban quản lý chưa có kho riêng để lưu trữ. Ban quản lý đã phải thuê nhà kho bên ngoài nhưng đến nay cũng đã quá đầy, do đó cần phải xây thêm 01 kho lưu trữ tài liệu tại số 22, ngõ 399 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Do đặc thù mô hình của Ban quản lý không có lợi nhuận của việc sản xuất kinh doanh cũng như nguồn kinh phí quản lý dự án của Ban quản lý hàng năm không có nguồn cho việc xây dựng phòng, kho lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Căn cứ vào tình hình giao nhận hồ sơ, tài liệu của các nhà thầu với Ban quản lý dự án thường rất nhiều, đã có trường hợp thất lạc hồ sơ do tình trạng kho hồ sơ quá tải, không lưu trữ kịp thời.

Vì vậy, để cho công việc quản lý dự án được hiệu quả, đảm bảo tính chuẩn mực trong công việc lưu trữ hồ sơ cũng như sự phối hợp làm việc giữa Ban quản lý dự án lưới điện với đơn vị được thuận lợi, nhanh chóng, Ban đề nghị Quý đơn vị hỗ trợ chi phí xây dựng kho, phòng lưu trữ của Ban quản lý tại địa chỉ trên.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Tài chính Kế toán-Ban quản lý dự án lưới điện.

Điện thoại liên lạc bà Trần Thị Hoa - SĐT: 0983609…

Ban quản lý dự án rất mong sự giúp đỡ của Quý đơn vị”.

Tuy nhiên, khi liên lạc với ông Thái, hỏi có phải chữ trong văn bản là do ông ký và dấu của Ban, ông Thái không khẳng định và cho rằng có thể do bị làm giả và photocopy chữ ký… 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trụ sở UBND huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An)

Quỳnh Lưu (Nghệ An): Huyện vượt quyền chấp thuận chủ trương 8 dự án, chủ đầu tư đau đầu vì nguy cơ “xóa thủ tục” làm lại từ đầu

(PLVN) - Có đến 8 dự án được UBND huyện Quỳnh Lưu chấp thuận chủ trương đầu tư, phê duyệt bản vẽ chi tiết tỷ lệ 1/500 gần chục năm nhưng không thể triển khai được do cấp huyện không có thẩm quyền phê duyệt điều chỉnh quy hoạch, cấp giấy phép xây dựng. Các chủ đầu tư đang lo lắng trước việc phải “xóa thủ tục” bắt đầu lại từ đầu khâu chấp nhận chủ trương.

Đọc thêm