Hưng Yên: Xã Đình Cao chỉ đạo khắc phục thiếu sót sau phản ánh của Báo PLVN

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sau khi Báo PLVN đăng tải bài viết “Dự án 78 tỷ đồng ở Hưng Yên: Ai sai người đó chịu trách nhiệm". Ngày 02/11/2023, chủ đầu tư dự án là UBND xã Đình Cao, huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên) đã có văn bản phản hồi Báo PLVN và chỉ đạo các đơn vị thực hiện dự án nhanh chóng khắc phục những vấn đề thiếu sót mà Báo PLVN phản ánh.
UBND xã Đình Cao, huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên).
UBND xã Đình Cao, huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên).

Trước đó, ngày 29/10/2023, Báo PLVN đã đăng tải bài viết “Dự án 78 tỷ đồng ở Hưng Yên: Ai sai người đó chịu trách nhiệm” phản ánh về một số bất cập, thiếu sót trong vấn đề quản lý và thực hiện dự án Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư mới xã Đình Cao, huyện Phù Cừ do UBND xã Đình Cao, huyện Phù Cừ làm chủ đầu tư.

Đến ngày 02/11/2013, UBND xã Đình Cao, huyện Phù Cừ đã có Văn bản số 133/BC-UBND do ông Bùi Nhật Sính – Chủ tịch UBND xã ký gửi Báo PLVN thông báo về việc khắc phục những thiếu sót mà Báo PLVN phản ánh.

Văn bản phản hồi của UBND xã Đình Cao, huyện Phù Cừ sau phản ánh của Báo PLVN.

Văn bản phản hồi của UBND xã Đình Cao, huyện Phù Cừ sau phản ánh của Báo PLVN.

Văn bản nêu: “Ngày 29 tháng 10 năm 2023, Báo Pháp luật Việt Nam điện tử có đăng tải bài viết: “Dự án 78 tỷ đồng ở Hưng Yên: “Ai sai người đó chịu trách nhiệm” do hai tác giả Tố Vân – Nguyên Vũ thực hiện. Sau khi bài báo được đăng tải, Chủ đầu tư của Dự án hạ tầng kỹ thuật khu dân cư xã Đình Cao là UBND xã Đình Cao và Công ty TNHH Phú Thịnh là đơn vị thi công thực hiện nhận thấy trong quá trình thực hiện dự án vẫn còn nhiều thiếu sót, chưa sát sao trong quá trình thực hiện và nội dung của bài báo phản ảnh là đúng sự thật.

Để công trình hạ tầng kỹ thuật khu dân cư mới xã Đình Cao được triển khai đạt kết quả cao và sớm được đưa vào sử dụng, Chủ đầu tư UBND xã Đình Cao và Công Ty TNHH Phú Thịnh nghiêm túc khắc phục những thiếu sót theo nội dung bài viết phản ánh”.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, UBND xã Đình Cao đã chỉ đạo đơn vị thi công thực hiện dự án in và đặt bảng tên dự án. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đã chỉ đạo đơn vị tư vấn giám sát, quản lý dự án chấp hành nghiêm túc các công việc theo chức năng nhiệm vụ của mình để dự án được thi công đảm bảo, an toàn, đúng thiết kế, đúng tiến độ./.

Đọc thêm