Bảo hiểm Quân đội MIC chia sẻ với hơn 100 gia đình xã Lương Lỗ, Thanh Ba, Phú Thọ

(PLO) - Sáng ngày 4/9, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) cùng với nhà hảo tâm đã phối hợp với UBND xã Lương Lỗ, huyện Thanh Ba, Phú Thọ trao quà cho gia đình chính sách và các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Bảo hiểm Quân đội MIC chia sẻ với hơn 100 gia đình xã Lương Lỗ, Thanh Ba, Phú Thọ

Sáng ngày 4/9, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) cùng với nhà hảo tâm đã phối hợp với UBND xã Lương Lỗ, huyện Thanh Ba, Phú Thọ trao quà cho gia đình chính sách và các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự buổi trao quà, về phía MIC & nhà hảo tâm có bà Nguyễn Thị Kim Liên phu nhân của Thượng tướng Lê Hữu Đức – Chủ tịch HĐQT MB, ông Nguyễn Quang Hiện – Thường trực Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc cùng MIC Tây Bắc, Đoàn thanh niên và lãnh đạo các Ban tại Hội sở; về phía UBND xã Lương Lỗ có ông Nguyễn Thế Lực – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, ông Cù Đức Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng Đảng ủy, MTTQ, các cơ quan và hơn 100 gia đình xã Lương Lỗ. 

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc MIC phát biểu đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình hướng đến kỷ niệm 9 năm thành lập Tổng công ty, ngoài hoạt động kinh doanh MIC luôn quan tâm đến hoạt động xã hội, cộng đồng. Đây là những phần quà rất nhỏ được trích từ “Quỹ tấm lòng vàng MIC” nhưng chứa đựng tình cảm của CBNV MIC gửi đến các gia đình chính sách của xã Lương Lỗ mong các gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Thay mặt UBND xã Lương Lỗ ông Cù Đức Tuấn – Chủ tịch phát biểu cảm kích tấm lòng của CBNV MIC và bà Nguyễn Thị Kim Liên người con quê hương Lương Lỗ đã dành cho người dân nơi đây. Đây là nguồn động viên tinh thần quý giá để các hộ gia đình nỗ lực hơn nữa, phấn đấu lao động sản xuất sớm thoát nghèo xây dựng nông thôn mới ấm no, hạnh phúc.

Trong thời gian qua, MIC đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng như tặng quà cho gia đình bệnh nhân Viện nhi Trung ương, phối hợp với BTL Biên phòng chương trình “nâng bước em đến trường”, tặng quà gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh trong chương trình về nguồn cùng nhiều hoạt động khác./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm