Khai trương sàn môi giới bất động sản 4.0 thứ 2 của BDS Token tại Hà Nội

(PLVN) - Sáng ngày 10/04/2021, tại số 78 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai trương Sàn môi giới bất động sản 4.0 thứ 2 của BDS Token.

Ban Lãnh đạo và Ban cố vấn có mặt tại buổi lễ

Ban Lãnh đạo và Ban cố vấn có mặt tại buổi lễ

Chỉ sau 20 ngày khai trương Sàn môi giới bất động sản 4.0 đầu tiên tại TP HCM, ngày 10/04/2021 vừa qua Big Group đã phối hợp với BDS Holding LLC, VNDC, Hana Gold, Snack House để tiếp tục khai trương văn phòng thứ 2 của BDS Token tại Hà Nội. Đây là một bước tiến mới trong quá trình hiện thực hoá mục tiêu xây dựng 30 Sàn Môi Giới Bất Động Sản 4.0 của BDS token trên khắp cả nước trong năm 2021.

Ban Lãnh đạo, Ban cố vấn và đối tác cùng cắt băng khai trương 

Với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 trong việc kinh doanh và đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam. Big Group đã hợp tác với doanh nghiệp BDS Holding LLC từ Hoa Kỳ để triển khai ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 BDS Token vào các hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản của tập đoàn. Hiện BDS Token đã phát hành hai lần vô cùng thành công trên nền tảng VNDC vào ngày 01/02/2021 và 18/03/2021.

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch Big Group chia sẻ tại buổi lễ khai trương. 

Công ty BDS Holding LLC là một công ty khởi nghiệp công nghệ bất động sản (Prop Tech) đến từ Hoa Kỳ. Công ty định hướng xây dựng nền tảng công nghệ kỹ thuật Blockchain để tối ưu hóa và giải quyết các vấn đề đang tồn trọng trên thị trường bất động sản với sản phẩm BDS Token về hệ thống ứng dụng thông minh. Và mong muốn trở thành một Grab trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Sàn môi giới Bất động sản 4.0 của BDS Token nổi bật tại 1 góc phố Trung Kính 

Tập đoàn Big Group là đơn vị tiên phong về xây dựng mô hình cộng đồng đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tận dụng kinh nghiệm và kiến thức của các cố vấn chuyên môn, nhiều năm qua, các dự án của tập đoàn ngày càng mở rộng về quy mô, rút ngắn thời gian luân chuyển và tăng hiệu quả sử dụng vốn, giúp nhà đầu tư nhận được lợi nhuận cao và giảm thiểu rủi ro.

 

Để tối ưu hóa việc đầu tư và kinh doanh bất động sản Tập đoàn Big Group và công ty BDS Holding LLC đã hợp tác cùng nhau với sứ mệnh sử dụng công nghệ blockchain để tăng cường hiệu quả đầu tư, giảm thiểu các trở ngại về thời gian, khoảng cách và rủi ro kinh doanh, hỗ trợ các dự án tiềm năng và phát triển hệ sinh thái đầu tư cộng đồng thịnh vượng thông qua BDS Token.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm