Khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án DAT QUANG RIVERSIDE

(PLVN) - Ngày 2/11, tại khu tiện ích dự án DAT QUANG RIVERSIDE do tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư và công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung trong vai trò nhà phát triển dự án đã tổ chức thành công Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án. 

Phối cảnh Trung tâm thương mại cao cấp của dự án Dat Quang Riverside

Phối cảnh Trung tâm thương mại cao cấp của dự án Dat Quang Riverside

Cũng trong sự kiện này, đại diện Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã công bố lộ trình xây dựng cũng như giới thiệu chi tiết những điểm nhấn đặc biệt đối với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong phân khu của DAT QUANG RIVERSIDE.

 Đại diện Công ty CP Đất Xanh Mienf Trung và đại diện chủ đầu tư tại lễ khánh thành

Dự án DAT QUANG RIVERSIDE tạo lạc tại huyện Điện Bàn (Quảng Nam) gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng với tiến độ thi công hạ tầng, tiện ích khá nhanh.

Cụ thể, các hạng mục hạ tầng như đường nhựa, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh được xây dựng từ tháng 6/2019 và đến tháng 9/2019 đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng toàn bộ giai đoạn 1 của dự án.

Công viên CX của dự án cũng hoàn thành vượt tiến độ và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2019. Bên cạnh đó, điểm nhấn thực tế tại dự án là sân tennis với tiêu chuẩn sân dành cho thi đấu đã đón nhận rất nhiều lượt khách đến tham gia vui chơi tại đây.

Hiện chủ đầu tư đang tiếp tục tiến hành thi công lắp đặt các mô hình vui chơi tại công viên trẻ em và các dụng cụ luyện tập thể dục thể thao công cộng cao cấp.

Dự kiến các công trình này sẽ được hoàn thành vào tháng quý cuối quý IV/2019, đây là nền tảng cho tốc độ đô thị hóa và góp phần tạo lợi nhuận vượt trội cho khách hàng cũng như nhà đầu tư tại dự án DAT QUANG RIVERSIDE. 

 Phối cảnh Villa Anh sắp xây dựng

Đại diện nhà phát triển dự án, Ông Trần Ngọc Thái, Giám đốc đầu tư công ty CP Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Với truyền thống gần hàng chục năm xây dựng và trưởng thành, gắn liền với bề dày thành tích trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Miền Trung cam kết sẽ thực hiện dự án đảm bảo an toàn, chất lượng với tiến độ nhanh nhất.

Ngoài ra, việc ra đời và triển khai thực hiện dự án dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang tên One World Regency đã thêm một bước khẳng định mạnh mẽ tiềm lực cũng như vị thế của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm