Pháp lý minh bạch – Khu dân cư Vạn Xuân củng cố niềm tin cho khách hàng

(PLVN) - Khu dân cư Vạn Xuân tại số 67 Vạn Xuân, phường Kim Long, thành phố Huế không chỉ sở hữu vị trí độc tôn, giao thông thuận lợi cùng đầy đủ các tiện ích xung quanh mà còn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi pháp lý hoàn thiện.

Khách hàng tiến hành ký kết công chứng sang tên sổ hồng.

Khách hàng tiến hành ký kết công chứng sang tên sổ hồng.

Niềm vui của những chủ nhân đầu tiên ký công chứng sang sổ hồng tại KDC Vạn Xuân

Sau hơn 2 tháng bán hàng, Khu dân cư Vạn Xuân đã thanh khoản 60% số lượng sản phẩm. Hiện tại, Khải Tín đang lần lượt tiến hành ký kết công chứng cho khách hàng, trong vòng 15 – 20 ngày theo quy định của nhà nước, khách hàng sẽ chính thức đứng tên trên giấy chứng nhận sử dụng đất và trở thành chủ nhân thực thụ của khu dân cư Vạn Xuân.

Vợ chồng anh Nguyễn Tuấn Anh và chị Phan Thị Cẩm Uyên - khách hàng mua sản phẩm B20 Khu dân cư Vạn Xuân – hào hứng chia sẻ: “Ngay lần đầu tiên tham quan Vạn Xuân, vợ chồng tôi đã cảm thấy rất hài lòng bởi mặt tiền đường rộng rãi, điện đèn, an ninh, giao thông tại đây đều đảm bảo, lại gần trung tâm thành phố. Đặc biệt xung quanh là trường học các cấp, bệnh viện, chợ nên rất tiện cho con cái đi học và cuộc sống hàng ngày”.

 Khách hàng mua Lô B20 nhận quà từ Tập đoàn Khải Tín

Việc nhanh chóng thực hiện ký kết công chứng và xác định thời gian trao sổ hồng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng, cư dân có thêm lòng tin vào sự uy tín của đơn vị phân phối và phát triển.

Ông Lê Quang Huy – Giám sát xây dựng Tập đoàn Khải Tín - chia sẻ: “Với tư cách là đơn bị phát triển, Khải Tín mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, phù hợp và có giá trị thiết thực. Chúng tôi đang đầu tư thêm các hạng mục như hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn và gia tăng cây xanh để tạo không gian sống trong lành cho các cư dân tương lai cũng như góp phần xây dựng cảnh quan chung của khu vực”.

 
  Khách hàng mua lô B17 – KDC Vạn Xuân đang tiến hành xây dựng nhà ở.

Ghi nhận từ thực tế, lô B17 của Khu dân cư Vạn Xuân đang tiến hành xây dựng nhà ở. Đây là bằng chứng cụ thể về niềm tin của khách hàng dành cho Vạn Xuân cũng như những giá trị thực mà Vạn Xuân mang đến cho quý khách hàng.

Khu dân cư Vạn Xuân vẫn là "món đầu tư hời" sau khi tăng thêm 20% giá trị

Tọa lạc tại số 67 Vạn Xuân, phường Kim Long, thành phố Huế, bên dòng sông Kẻ Vạn, với 3 mặt tiền đường thoáng đãng kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố thông qua trục đường Lê Duẩn – Trần Hưng Đạo – Kim Long – cầu Dã Viên, Khu dân cư Vạn Xuân có số lượng sản phẩm giới hạn, pháp lý minh bạch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chính sách bán hàng linh hoạt khiến Vạn Xuân không ngừng thu hút khách hàng quan tâm.

 KDC Vạn Xuân có pháp lý minh bạch, sổ hồng từng lô.

Hiện tại, Khu dân cư Vạn Xuân đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Trong đó, hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời hấp thụ ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và tự động bật tắt liên tục ngày đêm vừa giúp tiết kiệm điện lại vô cùng thân thiện với môi trường.

 KDC Vạn Xuân lung linh về đêm.

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Tập đoàn Khải Tín khởi động chương trình ưu đãi Tuần lễ vàng với chiết khấu khủng lên đến 100 triệu đồng. Đặc biệt, mỗi sản phẩm Vạn Xuân đều được tặng kèm phần móng và bản vẽ thiết kế hoàn thiện.

Vạn Xuân xứng đáng là Khu dân cư Xanh - Sạch - Thông minh và là nơi khách hàng vừa có thể “an cư” bình yên mà vẫn không bỏ lỡ cơ hội “lạc nghiệp” cùng dòng tiền sinh lợi liên tục.

Liên hệ hotline 0974 032 345 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cùng chuyên mục
Người thành thị mơ được làm… nông dân

Người thành thị mơ được làm… nông dân

(PLVN) - Giờ đây, sau một cuộc bôn ba dài để được công nhận là “cư dân thành thị”, không ít người dân thành phố lớn lại mơ sở hữu mảnh vườn, ao cá ở nông thôn.
Đọc thêm