Bộ trưởng đánh giá cao tình cảm ông Herminio Lopez Diaz dành cho Bộ Tư pháp

(PLO) - Hôm qua (7/9), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã tiếp ông Herminio Lopez Diaz, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Cuba tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Bộ trưởng đánh giá cao tình cảm ông Herminio Lopez Diaz dành cho Bộ Tư pháp

Cảm ơn Ngài Đại sứ đã dành thời gian tới thăm Bộ Tư pháp, Bộ trưởng đánh giá cao những tình cảm tốt đẹp mà Ngài Đại sứ đã dành cho Việt Nam nói chung và Bộ Tư pháp nói riêng.

Thời gian qua, Ngài Đại sứ đã trở thành cầu nối tin cậy giữa lãnh đạo Đảng và Nhà nước hai nước, là người đồng hành thân thiết và đối tác hiệu quả của các bộ, ngành, tổ chức chính trị - xã hội và địa phương của Việt Nam, làm sâu sắc thêm quan hệ hữu nghị truyền thống anh em gắn bó keo sơn giữa hai nước nói chung và quan hệ hợp tác trong lĩnh vực pháp luật và tư pháp nói riêng.

Bộ trưởng nhấn mạnh Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Bộ Tư pháp là cơ sở pháp lý quan trọng để đẩy mạnh và phát triển quan hệ hợp tác giữa hai Bộ.

Tại buổi tiếp, ông Herminio Lopez Diaz khẳng định dù kết thúc nhiệm kỳ nhưng vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và quan tâm để quan hệ hợp tác giữa hai nước nói chung và hợp tác trong lĩnh vực pháp luật và tư pháp giữa nói riêng sẽ ngày càng đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị truyền thống giữa những người anh em thân thiết, thủy chung Việt Nam – Cuba.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm