Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

(PLVN) -Sáng 21/1, Bộ Tư pháp đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. 

Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

Tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long và các Thứ trưởng: Nguyễn Khánh Ngọc, Đặng Hoàng Oanh, Nguyễn Thanh Tịnh, Mai Lương Khôi cùng các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ.

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Cán sự đảng, lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long cảm ơn sự có mặt đông đủ của các cán bộ hưu trí, đồng thời thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Bộ, ngành Tư pháp.

Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 ảnh 1
 

Qua đó, Bộ trưởng Lê Thành Long kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển chung của Bộ, ngành Tư pháp, đáp ứng kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 ảnh 2
 

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp, nguyên Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, đại diện Ban liên lạc hưu trí Nguyễn Duy Lãm cũng bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Bộ đã đạt được trong năm vừa qua. Các thế hệ cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ, sống có ích để tiếp tục theo dõi, đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao của Bộ, ngành.

Gặp mặt các cán bộ hưu trí đầu xuân là một trong những hoạt động thường niên của Bộ Tư pháp, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, chia sẻ thông tin về tình hình của đơn vị, Bộ, ngành và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Nhân dịp này, Lãnh đạo Bộ Tư pháp cũng đã công bố và trao Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất, Hạng Nhì cho các cá nhân có quá trình công tác và cống hiến tại Bộ Tư pháp, đồng thời tặng quà mừng thọ cho một số cán bộ hưu trí. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 
Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 ảnh 3
 
Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 ảnh 4
 
Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 ảnh 5
 
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Sơn La: Doanh nghiệp cần chủ động hơn trong tiếp cận pháp lý

(PLVN) -  Theo Sở Tư pháp tỉnh Sơn La, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp trên địa bàn đến từ việc bản thân doanh nghiệp chưa có sự phối hợp đề xuất, kiến nghị những nội dung cụ thể cần hỗ trợ gắn với đặc thù, yêu cầu, lĩnh vực kinh doanh.

Đọc thêm