Cần Thơ: Hơn 700 chiến sĩ tham gia hội thao ngành Công an

(PLO) - Hôm qua, 11/7, tại TP Cần Thơ, Bộ Công an tổ chức Lễ Khai mạc Giải thể thao ứng dụng nghiệp vụ Công an nhân dân năm 2017. Tham dự Hội thao năm nay có 65 đơn vị với hơn 700 vận động viên từ các lực lượng công an các tỉnh, thành, viện, trường trong cả nước.

Đông đảo chiến sĩ tham gia Hội thao

Đông đảo chiến sĩ tham gia Hội thao

Tổ chức Hội thao lần với mục đích rèn luyện sức khỏe, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho người dân, vì vậy đòi hỏi mỗi chiến sĩ công an phải có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ nghiệp vụ cao, đồng thời phải có sức khỏe tốt, có ý chí chiến đấu cao để có khả năng đối phó với các loại tội phạm nguy hiểm trong những tình huống gay go phức tạp. 

Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi Lễ, thời gian qua Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã xác định việc đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn lực lượng công an, nhất là việc tổ chức các giải thể thao ứng dụng nghiệp vụ như:

Chạy vũ trang – việt dã, bơi ứng dụng, bắn súng và võ thuật, đây là nghiệp vụ quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng công an. Yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện theo chương trình, kế hoạch công tác thể dục, thể thao của đơn vị.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm