Cha dượng giết con riêng của vợ lĩnh án 20 năm tù

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau 05 ngày nghị án, sáng ngày 17/4, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Trường (SN 1985, ngụ phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, Kiên Giang) 20 năm tù về tội giết người.
Bị cáo Nguyễn Văn Trường nghe tuyên án.
Bị cáo Nguyễn Văn Trường nghe tuyên án.

Theo cáo trạng, Trường bị tai nạn giao thông gãy chân dẫn đến mất khả năng lao động nên thường xuyên bị Đ.T.H. (SN 2003, con gái riêng của vợ) kiếm chuyện chửi mắng do không giúp được gì cho gia đình. Vào chiều ngày 21/2/2023, sau khi đi uống rượu về nhà, Trường xảy ra cự cãi với H..

Cho rằng cha dượng hăm dọa đòi đánh mình nên H. kêu bạn trai là H.D.Q.Q. đến cùng H. dùng lời lẽ thô tục chửi Trường thì được bà N.T.Y. (vợ Trường) can ngăn.

Đến khoảng 23h20 cùng ngày, bực tức vì bị H. và Q. chửi mình, nên khi thấy H. và Q. đang nằm trên giường, Trường đã lấy cây dao yếm chém H. làm thủng xương hộp sọ gây tử vong. Trường tiếp tục cầm dao chém liên tiếp nhiều nhát vào người Q. gây thương tích 39%.

Sau gây án, Trường bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam về tội giết người cho đến ngày đưa ra xét xử.

Đọc thêm