Châu Việt Cường 'nổi tiếng' nhờ đâu?

(PLVN) - Là một ca sĩ hội chợ có lượng fan hâm mộ nhất định, tuy nhiên, Châu Việt Cường thực sự được nhiều người biết đến lại nhờ... một số scandal gây phẫn nộ trong dư luận.

Châu Việt Cường 'nổi tiếng' nhờ đâu?

Sáng nay, 7/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội bắt đầu đưa ra xét xử Nguyễn Việt Cường (nghệ danh là Châu Việt Cường, sinh năm 1978, tại Thanh Hoá) về hành vi giết người. Nạn nhân là một cô gái, bạn mới quen của Cường.

Trước đó, chiều 16/11/2018, cơ quan điều tra đã khởi tố Châu Việt Cường. 

Châu Việt Cường 'nổi tiếng' nhờ đâu? ảnh 1
Sáng nay 7/3 Châu Việt Cường bị đưa ra xét xử vì hành vi giết người.

Theo cáo trạng, nam ca sĩ bị ảo giác ma túy, nghĩ cô gái ở cùng phòng bị ma nhập nên đã ghì cổ, nhét tỏi vào miệng nạn nhân 20 tuổi làm cô này tắt thở, tử vong.

Châu Việt Cường từng theo học một trường cao đẳng về nghệ thuật tại Hà Nội và được biết đến qua một số ca khúc thiên về dòng nhạc thị trường như Bạc trắng tình đời, Nước mắt chảy tuôn, Tình chết...

Nhưng với Châu Việt Cường, ít người nhắc thành quả sự nghiệp ca hát mà lại nhớ các scandal xô xát, đánh nhau.

Châu Việt Cường 'nổi tiếng' nhờ đâu? ảnh 2
Ca sĩ Châu Việt Cường được biết đến qua một số ca khúc thiên về dòng nhạc thị trường như: Bạc trắng tình đời, Nước mắt chảy tuôn, Tình chết... 

Năm 2012, Châu Việt Cường bị tung tin cưỡng bức một nữ sinh 2 lần tại nơi ở là một căn hộ chung cư ở quận Hoàng Mai (Hà Nội). Sau đó, ca sĩ cho hay việc này là tự nguyện từ hai bên. Cô gái rút đơn tố cáo nên sự việc không bị điều tra tiếp.

Năm 2016, Châu Việt Cường bị nhắc tên trong một vụ va chạm ở đêm diễn tại Vân Đồn, Quảng Ninh. Chuyện xảy ra khi đang biểu diễn trên sân khấu, Châu Việt Cường thấy một người bán loa đài mở nhạc to ca khúc của ca sĩ Châu Khải Phong.

Châu Việt Cường 'nổi tiếng' nhờ đâu? ảnh 3
 Năm 2016, Châu Việt Cường bị nhắc tên trong một vụ va chạm ở đêm diễn tại Vân Đồn, nam ca sĩ lao xuống sân khấu đánh người trong khi đang biểu diễn.

Anh yêu cầu người bán loa tắt nhạc nhưng lại đe dọa theo kiểu xã hội đen. Người này không tắt nhạc, Châu Việt Cường lao xuống sân khấu và đánh nhưng được người dân xung quanh can ngăn.

Đến tháng 6/2017, nam ca sĩ tiếp tục vướng scandal văng tục và đánh nhau sau vụ va chạm xe cộ, khiến đối phương bị chảy máu mặt.

Châu Việt Cường 'nổi tiếng' nhờ đâu? ảnh 4
Tháng 6/2017, nam ca sĩ này tiếp tục vướng scandal văng tục và đánh nhau với một người sau vụ va chạm xe cộ. 

Ngoài ra, nam ca sĩ còn liên tục bị nhắc tới vì những hành vi thiếu lịch sự và lời lẽ thô tục bị tung lên mạng. Trong một đoạn clip ghi lại cảnh cãi nhau giữa anh và chủ quán nước, khi chủ quán nước nhắc nam ca sĩ ngồi cẩn thận kẻo gãy ghế, Châu Việt Cường đã có những lời lẽ thô tục.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm