“Công tác tổ chức - cán bộ rất nặng nề, nhức nhối và nhạy cảm”

(PLO) - Ngày 4/9, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường dự lễ bàn giao công tác của Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ giữa nguyên Vụ trưởng Trần Văn Quảng và người kế nhiệm là ông Lê Tiến Châu. 

“Công tác tổ chức - cán bộ rất nặng nề, nhức nhối và nhạy cảm”

Sau khi lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của 2 vị Vụ trưởng cũ – mới và ý kiến của lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ, Bộ trưởng Hà Hùng Cường khẳng định đây là dịp nhìn lại kết quả công tác của Vụ Tổ chức cán bộ. Giải thích về 3 chữ “N” gắn với công tác tổ chức – cán bộ là nặng nề, nhức nhối và nhạy cảm, Bộ trưởng cho biết, vị thế của Bộ, của ngành Tư pháp ngày càng được tăng cường trong các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, trong đó không thể không nói đến đóng góp của công tác tổ chức – cán bộ bởi Bác Hồ đã dạy, mọi việc đều từ công tác này mà thành hay bại.

Bộ trưởng trân trọng quãng thời gian cống hiến của nguyên Vụ trưởng Trần Văn Quảng và mong ông tiếp tục tham gia đóng góp cho Bộ, ngành. Bộ trưởng cũng kỳ vọng, với việc đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở…, Vụ trưởng mới sẽ phấn đấu phát triển, làm tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ cho sự nghiệp chung của Bộ, ngành Tư pháp.   

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm