Công ty Tân Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt năm 2015”

(PLO) -Công ty Cổ phần Cơ Khí Tân Thanh (Tân Thanh Container) vừa vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015.


Công ty Tân Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt năm 2015”

Việc công ty Tân Thanh đạt giải Sao Vàng Đất Việt 2015 được xem là niềm tự hào của doanh nghiệp. Bởi chỉ những Công ty đáp ứng tốt các tiêu chí chấm giải khắt khe của BTC bao gồm:  doanh thu cao qua các năm, hoàn thành tốt nghĩa vụ về thuế, quyền lợi cho người lao động, năng lực cạnh tranh quốc tế, năng lực cạnh tranh của các dòng sản phẩm chính. Công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng, công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, công tác quản lý, điều hành và phát triển nguồn nhân lực và năng lực quản lý, điều hành của lãnh đạo Doanh nghiệp… mới vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này.

Với triết lý kinh doanh “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, Tân Thanh luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất đối với tất cả các khách hàng.Tất cả các hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty. Tân Thanh có đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc cần thiết cho ngành nghề cơ khí phục vụ vận tải chuyên nghiệp.

Trên thị trường, công ty Tân Thanh được biết đến là một công ty chuyên sản xuất Sơmi Rơmooc và là nhà cung cấp Container lớn nhất Việt Nam. Nhờ có chiến lược dài hạn tập trung vào chất lượng, cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, Tân Thanh đã gặt hái được nhiều thành công với các sản phẩm Sơmi Rơmooc chiếm khoảng 32% thị phần tại Việt Nam. 

Hiện, sản phẩm của Tân Thanh đã được xuất khẩu ra các nước : Nhật, Phần Lan, Campuchia, Myanmar… và đặc biệt là sản phẩm Double Stacking Trailer (DST) 2 tầng tại Ả rập. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng uy tín, và là bằng chứng bảo chứng cho tất cả những thành quả mà công ty Tân Thanh đã đạt được sau 20 năm hoạt động.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm