Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên lãnh đạo Trường

(PLVN) -Sáng 28/10, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Chương trình Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường (10/11/1979 – 10/11/2019). 

Tham dự buổi Gặp mặt có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng và các nguyên lãnh đạo. 

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng vui mừng được gặp gỡ và gửi lời tri ân sâu sắc về những đóng góp của các nguyên lãnh đạo trong 40 năm xây dựng và phát triển Trường, để có được vị thế và cơ ngơi của Trường như ngày hôm nay. Đồng thời chia sẻ, trong suốt 40 năm qua, Trường đã đào tạo được hàng trăm ngàn lượt sinh viên, học viên ở các trình độ, các hệ đào tạo, góp phần xây dựng, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ pháp luật, tư pháp, bổ trợ tư pháp cho đất nước.

Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên lãnh đạo Trường ảnh 1
 Thứ trưởng Phan Chí Hiếu cùng các nguyên lãnh đạo nhà trường

Với những thành tích đã đạt được, Trường đã vinh dự được Nhà nước, Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng nhiều huân chương, huy chương, bằng khen, cờ thi đua xuất sắc. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập, Trường Đại học Luật Hà Nội vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất (lần thứ 2) - phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước do đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên lãnh đạo Trường ảnh 2
 

Bên cạnh đó, ông Hùng cũng chia sẻ với các nguyên lãnh đạo về bộ máy nhà trường hiện nay cũng như việc chú trọng phát triển các chương trình đào tạo theo nhu cầu của xã hội và đang áp dụng nhiều giải pháp để tạo chuyển biến mạnh về chất lượng đào tạo. Đặc biệt, công tác hợp tác quốc tế dần được mở rộng và được coi là một khâu có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và vị thế của Trường. 

Đại học Luật Hà Nội gặp mặt các nguyên lãnh đạo Trường ảnh 3
 

Do đó, ông Hùng cũng bày tỏ sự mong muốn các nguyên lãnh đạo Trường tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến, chia sẻ những tri thức, kinh nghiệm quý báu và tâm huyết của mình đối với nhà trường trong thời gian sắp tới để Trường Đại học Luật Hà Nội ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc, xứng đáng là một trường trọng điểm của đất nước về đào tạo cán bộ pháp luật. Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường cùng Thứ trưởng Phan Chí Hiếu cũng đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường .  

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, đại diện các nguyên lãnh đạo trường cũng bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Trường đã đạt được trong suốt 40 năm vừa qua. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, góp phần nâng cao chất lượng công cuộc giáo dục, đào tạo để Trường Đại học Luật Hà Nội ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.  

Cùng chuyên mục
Vị Giám đốc ‘lan tỏa’ chính sách bảo hiểm đến người dân

Vị Giám đốc ‘lan tỏa’ chính sách bảo hiểm đến người dân

(PLVN) - Thấy được những quyền lợi, lợi ích cho người dân từ chính sách bảo hiểm của Nhà nước, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) Trịnh Chí Linh đã nỗ lực, sáng tạo trong cách làm để đưa chính sách bảo hiểm đến với người dân trên địa bàn huyện một cách hiệu quả, tích cực.

Đọc thêm