Đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng

(PLO) - Từ ngày 10-15/9, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình phối hợp với Bệnh viện quốc tế BNH Thái Lan, Hiệp hội du lịch TP. Đà Nẵng, Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức series các chương trình huấn luyện sơ cấp cứu và hồi sức tim phổi cho các chuyên viên đến từ các resort, khách sạn, các hướng dẫn viên du lịch và cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Các học viên tham gia khóa học

Các học viên tham gia khóa học

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Gia Đình nhằm chung tay cùng ngành du lịch thành phố trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch. Trong series huấn luyện lần này, các Bác sỹ đến từ Bệnh viện Gia Đình và Bệnh viện Quốc tế BNH Thái Lan đã xây dựng nội dung chương trình phù hợp, thiết thực nhất với từng đối tượng được đào tạo. 

Đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng ảnh 1
Đây là hoạt động thường niên của BV Gia Đình Đà Nẵng

Các học viên được huấn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng cứu hộ, chăm sóc nạn nhân, thực hiện các biện pháp sơ cấp cứu ban đầu. Đồng thời, các bác sỹ cũng hướng dẫn cách giảm tối đa những chấn động tiêu cực với nạn nhân cùng các kiến thức chuyên môn như kỹ thuật xử lý chấn thương cột sống, kỹ thuật hồi sức tim - phổi, kỹ thuật truyền oxy trong các tình huống khẩn cấp…

Đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng ảnh 2
Các học viên được huấn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng cứu hộ, sơ cấp cứu ban đầu
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm