Cùng TVPlay tướng tác với truyền hình

(PLO) - Từ 22/10/2015, MobiFone ra mắt dịch vụ TVPlaymang đến hình thức giải trí khác biệt – Truyền hình tương tác theo yêu cầu ngay trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn.

Cùng TVPlay tướng tác với truyền hình

Đến với TVPlay, bạn có thể vừa xem trực tiếp các kênh truyền hình hoặc nội dunggiải trí đa phương tiện hấp dẫn cung cấp theo yêu cầu vừa tương tác trả lời câu hỏi, dự đoán kết quả ngay trên điện thoại di động và máy tính bảng ở mọi lúc mọi nơi.
TVPlaylà sự hội tụ giữa truyền hình theo yêu cầu với kết nối mạng MobiFone để bạn được thỏa sức trò chuyện, tặng quà, chia sẻ mạng xã hội khi xem lại các Video hoặc chương trình yêu thích ở bất kỳ thời điểm nào.
Hãy đăng ký tham gia TVPlay ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi của MobiFone, càng trải nghiệm TVPlay nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội nhận các giải thưởng có giá trị.
Để đăng ký tham gia dịch vụ truyền hình mỗi ngày, chỉ cần soạn tin DK TH1 gửi 9158 hoặc truy cậphttp://tvplay.vn. 
MIỄN CƯỚC 07 ngày liên tiếp cho lần đầu đăng ký dịch vụ TVPlay. Cước sau miễn phí 3.000đồng/ngày
Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng truy cập http://tvplay.vnhoặc liên hệ 9090.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

(PLVN) -Ngày 28/08 vừa qua, Home Credit Việt Nam, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam, đã triển khai chương trình “Đường đến tương lai” nhằm trao học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại, xã Buôn Klia, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.
Đọc thêm