Xuân Thanh cosmetics vinh dự nhận cup thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương.

(PLO) - Công ty TNHH ĐT TM và DV Xuân Thanh đã vinh dự nhận cup Thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương cho nhãn sản phẩm Lisse đến từ Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm do công ty TNHH ĐT TM và DV Xuân Thanh nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Xuân Thanh cosmetics vinh dự nhận cup thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương.

Sự kiện Diễn đàn Kinh tế, Văn hóa châu Á – Thái Bình Dương do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam – Malaysia VMbiz và hội Perdasama phối hợp tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia nhằm hướng tới mục tiêu kết nối cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Chương trình cũng chính là hoạt động khẳng định vị thế của doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu đến bạn bè quốc tế.

Chương trình hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý như: Ông Tansri Matshah SaFuan – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia Perdasama, Ông Phạm Quốc Anh – Tham tán Thương mại Việt Nam, Ông Lê Văn Trọng – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan, Ông Dato ADB Ragim Saad – Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia –Perdasama…

Ông Phạm Quốc Anh – Tham tán Thương mại Việt Nam tới tham dự chương trình.

Chương trình vinh danh đã thực hiện hoạt động khảo sát, đánh giá, phê duyệt và xếp hạng mức độ nổi tiếng của các thương hiệu, doanh nghiệp cũng như khả năng lãnh đạo của các doanh nhân.

Sự tín nhiệm, độ tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước là thước đo đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp được nhận giải.

Sự tín nhiệm, độ tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước dành cho thương hiệu, doanh nghiệp chính là thước đo đánh giá, xếp hạng. Đây là hoạt động thiết thực giúp các doanh nghiệp, thương hiệu nhìn nhận, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Chương trình chính là tiền đề khích lệ các thương hiệu mới không ngừng nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu bền vững và khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Đây cũng là môi trường thúc đẩy hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu của mình với bạn bè quốc tế.

Công ty TNHH ĐT TM và DV Xuân Thanh đã vinh dự nhận cup Thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương cho nhãn sản phẩm Lisse đến từ Hàn Quốc. Với uy tín về chất lượng, sản phẩm Lisse đã được bạn bè trong khối Apec cũng như doanh nhân các nước trên thế giới tham gia diễn đàn đánh giá cao.

Mô tả ảnh

Giám đốc Công ty TNHH ĐT TM và DV Xuân Thanh, Ms Xuân Thanh không chỉ nổi tiếng là doanh nhân trẻ năng động mà còn được biết đến với nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội, cộng đồng.

 Không chỉ nổi tiếng là doanh nhân trẻ năng động Xuân Thanh còn được biết đến với nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội, cộng đồng
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm