Đi diễn tập, học sinh trường THPT Thạch Thất bị cán bộ Trung tâm đánh chảy máu

(PLO) - Hiệu trưởng trường THPT xác nhận có sự việc học sinh của trường bị Cán bộ Trung tâm thể thao Huyện Thạch Thất đánh trong lúc đi tập luyện đồng diễn cho Đại hội Thể dục thể thao.

Đi diễn tập, học sinh trường THPT Thạch Thất bị cán bộ Trung tâm đánh chảy máu

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/8 vừa qua, học sinh trường THPT Thạch Thất được Ban giám hiệu nhà trường triệu tập đi tập luyện đồng diễn cho Đại hội Thể dục Thể thao của UBND huyện.

Trong khi tập luyện một học sinh tên T học lớp 12 của trường THPT Thạch Thất đã thiếu tập trung, bị nhắc nhở rồi bị một cán bộ của trung tâm thể thao đánh chảy máu.

Trao đổi với PV, một học sinh học cùng lớp của T cho biết sự việc xảy ra, rất nhiều thầy cô, bạn bè của T chứng kiến. Từ đó, T bị ảnh hưởng tâm lý và ít tiếp xúc với bạn bè trong lớp.

Cũng theo lời em học sinh này: “Chúng em đã phải tham gia hàng loạt các buổi tập giữa cái nắng chang chang, và phải “ép” buộc bỏ rất nhiều buổi học. Cực kì vất vả, trong khi bọn em là học sinh lớp 12, còn cả một khối lượng bài rất lớn phải học và ôn tập để chuẩn bị cho một kì thi rất rất quan trọng nhưng lại phải bỏ”.

Đến ngày 23/8, sự việc được đăng tải trên các trang mạng xã hội nói. Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, đại diện trung tâm đã có lời xin lỗi trước toàn thể giáo viên, học sinh và xin được nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Tuy nhiên, theo như lời phản ánh thì cán bộ trực tiếp đánh T lại không hề có lời xin lỗi em học sinh này.

Không những vậy, dù em T là học sinh của trường THPT Thạch Thất, nhà trường đưa em T tham gia,  nhưng phía nhà trường lại không có bất kỳ động thái gì để các em học sinh được “yên tâm và cảm thấy được đối xử công bằng”.

Trưa 24/8, trao đổi với PV, ông Khuất Đăng Khoa – Hiệu trưởng trường THPT Thạch Thất cho biết phía nhà trường cũng đã làm việc với cán bộ của trung tâm thể thao đánh em T và “mọi thứ không có vấn đề gì”.

Ông Khoa cũng phủ định thông tin nhà trường 'không có ý kiến gì". Theo ý kiến của ông Khoa: “Việc này của nhà trường rất là đơn giản cho nên nhà trường đã phối hợp với UBND huyện và học sinh.”

Ông Kiều Hoàng Tuấn – Phó chủ tịch huyện Thạch Thất cho biết, phía huyện Thạch Thất đúng là có việc diễn tập Đại hội thể dục thể thao. Tuy nhiên, về thông tin học sinh bị đánh UBND huyện sẽ kiểm tra lại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm