Điều tra việc Phó giám đốc Sở KH-ĐT Thái Nguyên bị tố hiếp dâm nữ nhân viên

0:00 / 0:00
0:00
Nữ nhân viên của Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Thái Nguyên được ông Đ.D.A. là Phó giám đốc Sở nhắn tin sang phòng làm việc. Khi nữ nhân viên này đến phòng, ông Đ.D.A. đã kéo nữ nhân này vào phòng ngủ, khóa cửa phòng lại, sau đó giở trò...

Ngày 4/8, nguồn tin riêng của Báo Bảo vệ pháp luật cho hay, các cơ cơ quan chức năng TP Thái Nguyên đang tiến hành điều tra làm rõ nghi vấn về việc một Phó giám đốc Sở KH-ĐT Thái Nguyên có dấu hiệu “hiếp dâm” một nữ nhân viên của Sở này.

Theo đó, vào khoảng 13h30 ngày 3/8, một nữ nhân viên của Sở KH-ĐT Thái Nguyên được ông Đ.D.A là Phó giám đốc Sở nhắn tin sang phòng làm việc. Khi nữ nhân viên này đến phòng, ông Đ.D.A đã kéo nữ nhân này vào phòng ngủ, khóa cửa phòng lại, sau đó ôm vật nữ nhân viên này ra giường mà không được sự đồng ý của nạn nhân. Sau một hồi vật lộn, chống cự nữ nhân viên này đã chạy thoát được ra ngoài thông báo cho các đồng nghiệp và lãnh đạo Sở biết sự việc.

Sự việc sau đó cũng đã được nữ nhân viên này trình báo đến các cơ chức năng TP Thái Nguyên ngay trong chiều tối 3/8.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu được 02 chiếc dây chun buộc tóc và nhiều sợi tóc dài... (nghi của nạn nhân).

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng TP Thái Nguyên điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Các đối tượng sử dụng cả thuyền để hút cát.

“Cát tặc” lộng hành, Chủ tịch tỉnh Yên Bái yêu cầu làm rõ

(PLVN) -  Trước tình trạng các đối tượng khai thác cát hoạt động trái phép trong khu vực lòng hồ thuỷ điện Văn Chấn diễn ra thời gian dài, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Trần Huy Tuấn đã ký văn bản yêu cầu UBND huyện Văn Chấn vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm minh.

Đọc thêm