Dự án Him Lam Phú An: Cứ mở bán là hết sạch

(PLO) - Căn hộ có giá vừa túi tiền nhưng có chất lượng cao được phát triển mạnh bởi một số chủ đầu tư uy tín, đang là điểm sáng trong bức tranh thị trường Bất động sản TP.HCM.

Bất chấp cái nắng đang thiêu đốt Sài Gòn những ngày này, rất đông khách hàng đã tới buổi mở bán từ sáng sớm.

Bất chấp cái nắng đang thiêu đốt Sài Gòn những ngày này, rất đông khách hàng đã tới buổi mở bán từ sáng sớm.

Sáng 22/4, Công ty Him Lam Land tiếp tục giới thiệu ra thị trường các căn hộ của dự án Him Lam Phú An (quận 9). Bất chấp cái nắng hầm hập đang thiêu đốt Sài Gòn những ngày này, rất đông người dân đã tới điểm giới thiệu dự án từ sáng sớm để lựa chọn căn hộ và tiến hành đặt mua.

Và một lần nữa, Him Lam Phú An lại gây chú ý trên thị trường, với việc chỉ sau 2 giờ mở bán, 236/238 căn hộ Block D đã nhanh chóng được mua, đạt tỷ lệ giao dịch 99.2%. Như vậy, sau 3 đợt mở bán, 3 Block A,C,D được bán hết và hiện tại dự án chỉ còn lại 308 căn Block B. Chủ đầu tư Him Lam Land cho biết, đợt công bố mở bán cuối cùng có thể sẽ phải tổ chức sớm hơn dự kiến để đáp ứng nhu cầu quá lớn của khách hàng.

Giá bán của Block D được Him Lam Land công bố trong đợt này là 1,65-1,85 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ diện tích từ 68 -71m2 (giá sau khi trừ khuyến mãi). Mức giá này được đánh giá là tương đương với các dự án đang chào bán tại Khu Đông Sài Gòn, phù hợp với các gia đình trẻ. Nhưng với những lợi thế đặc biệt về tiến độ, hệ thống tiện ích, chính sách trả chậm 1%/tháng (16-18 triệu đồng) trong 6 năm và uy tín của chủ đầu tư đã giúp dự án này vượt trội hơn hẳn.

Thống kê tại buổi mở bán vừa qua cho thấy, có tới gần 1/2 số khách hàng có mặt trong sự kiện là những vị khách chưa mua được trong các đợt mở bán trước quay lại tham gia với quyết tâm sở hữu được một căn hộ Him Lam Phú An.

Dự án Him Lam Phú An: Cứ mở bán là hết sạch ảnh 1

Tiến độ dự án hiện tại: Block A xây đến tầng 8; Block B xây đến tầng 6; Block C xây đến tầng 9 và Block D xây đến tầng 5.

Giá bán của Block D được Him Lam Land công bố trong đợt này là 1,65-1,85 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ diện tích từ 68-71m2. Mức giá này được đánh giá là tương đương với các dự án đang chào bán tại Khu Đông Sài Gòn, phù hợp với các gia đình trẻ. Nhưng với những lợi thế đặc biệt về tiến độ, vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích dành cho 3 thế hệ và uy tín của chủ đầu tư vượt trội hơn hẳn. 

Bên cạnh đó, một trong những điểm nổi bật làm gia tăng tính hấp dẫn của dự án, chính là sự kết nối với tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, cách trạm GA số 9 chỉ 900m. Điều đặc biệt theo quy hoạch ga số 9 có cầu bộ hành kết nối qua xa lộ Hà Nội nên việc tiếp cận tuyến Metro này của cư dân Him Lam Phú An chỉ còn 350m, mất khoảng 3 phút đi bộ để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Đây là một lợi thế đặc biệt quan trọng đáp ứng cho phong cách sống năng động của những cư dân trẻ. Điều này không chỉ đồng nghĩa chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo khi họ được hưởng thụ những lợi ích giao thông thuận tiện, việc di chuyển hết sức nhanh chóng vào trung tâm, mà còn làm gia tăng giá trị tương lai của căn hộ tại đây.

Được biết, dự án Him Lam Phú An đã xây đến tầng 9. Với tiến độ trung bình 3 sàn/tháng, tòa nhà đầu tiên sẽ được cất nóc trong tháng 8/2017. Dự kiến khách hàng sẽ được nhận nhà vào tháng 8/2018. Cách làm xây lên mới bán này của Him Lam Land đã hoàn toàn thuyết phục được người mua nhà.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm