Vừa qua, Phòng y tế quận Đống Đa cùng các đơn vị liên ngành đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Kichi Kichi số 101B Phạm Ngọc Thạch. Tổ công tác đã phát hiện tại nhà hàng này có hai gói cá viên ba sa hết hạn sử dụng trong tủ bảo quản vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản trước sự chứng kiến của quản lý nhà hàng này là ông Nguyễn Thanh Sơn đồng thời thu giữ sản phẩm vi phạm và ra quyết định xử phạt theo điểm c khoản 03 điều 21 Nghị định số 178/2013/NĐ-CP là “Sử dụng nguyên liệu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ; hết hạn sử dụng, không bảo đảm an toàn để chế biến thực phẩm”.
Đơn vị chịu trách nhiệm xử phạt là Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Cổng vàng. Tổng mức xử phạt mà công ty này phải chịu là 15 triệu đồng.
Được biết, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Cổng vàng nắm trong tay chuỗi nhà hàng cao cấp bao gồm Lẩu băng chuyền Kichi-Kichi, Nhà hàng Sumo BBQ, Nhà hàng Ba con cừu, Lẩu nấm Ashima, Sumo Shushi bar, Vuvuzela…
Chuyên mục bảo vệ NTD của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...
Mọi kiến nghị của độc giả xin gọi vào số điện thoại ĐDN: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com
Mọi kiến nghị của độc giả xin gọi vào số điện thoại ĐDN: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com