Ford khai trương đại lý chính hãng tại Bình Thuận

(PLO) - Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền với việc vừa chính thức đưa Bình Thuận Ford vào hoạt động. 

Ford khai trương đại lý chính hãng tại Bình Thuận

Đạt tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, đại lý Bình Thuận Ford tọa lạc tại quốc lộ 1A – Lô 4/3 đường số 4 KCN Phan Thiết 1 (xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) nâng tổng số cơ sở của hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford trên cả nước lên 34. 

Bình Thuận Ford có tổng diện tích 5.000m2, trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam cùng 11 khoang sửa chữa chung, 4 khoang bảo dưỡng nhanh với xưởng đồng sơn hiện đại và các khoang hoàn thiện phục vụ các dịch vụ sửa chữa đa dạng; có đội ngũ 70 nhân viên bao gồm tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

“Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, Ford không ngừng cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn, xanh và thông minh, đồng thời cũng phát triển các quy trình để hỗ trợ đại lý mang lại trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng. Sự phát triển của hệ thống đại lý Ford và đặc biệt Bình Thuận Ford là minh chứng cho cam kết gắn bó lâu dài tại thị trường Việt Nam của Ford” - ông Phạm Văn Dũng - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam - phát biểu trong buổi lễ khai trương đại lý.

Ford là một trong những thương hiệu ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất thị trường. Sau 3 quý 2017, Ford đang nắm giữ khoảng 10,8% thị phần với hơn 21.350 xe bán ra. Ford vẫn đang duy trì đà phát triển ổn định và sở hữu một loạt các sản phẩm đứng đầu các phân khúc cạnh tranh như xe thương mại 16 chỗ Transit; xe SUV hạng sang Explorer, xe SUV đô thị EcoSport và xe bán tải Ranger.

Nhân dịp khai trương, Bình Thuận Ford áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng vô cùng hấp dẫn…

Cùng chuyên mục

Đọc thêm