Furama và Ariyana Convention Centre Đà Nẵng khuấy động thị trường MICE tại Singapore

(PLO) - Ngày  29/11, Furama Resort Đà Nẵng cho biết, Đội ngũ Sales & Marketing của đơn vị này vừa tổ chức thành công Roadshow quảng bá Điểm đến Du lịch Đà Nẵng và Quần thể du lịch Quốc tế Ariyana Tourism Complex vào chiều 28/11, tại Singapore

Đội ngũ Furama Resort Đà Nẵng tổ chức thành công Roadshow quảng bá Điểm đến Du lịch Đà Nẵng

Đội ngũ Furama Resort Đà Nẵng tổ chức thành công Roadshow quảng bá Điểm đến Du lịch Đà Nẵng

Đặc biệt, trong đó có Furama Resort Danang, Furama Villas Danang và Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Convention Centre vừa ghi dấu ấn và tạo được sự chú ý của truyền thông địa phương và quốc tế từ sự kiện APEC 2017 vừa qua.

Chương trình roadshow tại Singapore được lên kế hoạch và chuẩn bị trước đúng một tuần khi phiên họp CEO Summit 2017 bắt đầu để tận dụng sức nóng của APEC 2017 tại Đà Nẵng. Đã có 60 khách mời là những đối tác chiến lược của thị trường MICE tại Singapore, truyền thông địa phương với sự hiện diện của Ông Nguyễn Đức Quỳnh - Phó Tổng Giám đốc Furama Resort Đà Nẵng, bà Trần Gia Ngọc Phương - Giám đốc điều hành Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng cùng các đại diện kinh doanh và marketing từ Furama Resort Đà Nẵng và các đại diện Furama Đà Nẵng tại Singapore.

Furama và Ariyana Convention Centre Đà Nẵng khuấy động thị trường MICE tại Singapore ảnh 1
Sự kiện được tổ chức tại Singapore ngày 28/11 vừa qua

Bộ phim ngắn chiếu về các điểm thu hút khách du lịch MICE tại Đà Nẵng và các Di sản UNESCO như Hội An, Huế và Hội An đã thu hút sự chú ý của khách mời, đặc biệt phần giới thiệu Quần thể Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng với Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng có tầm cỡ thế giới.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh cũng đã có bài phát biểu giới thiệu các dự án khách sạn của tập đoàn như Khu nghỉ mát Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng, L’Alyana Ninh Van Bay, Nha Trang và cả Ariyana Smartdondotel Nha Trang sắp được ra mắt vào tháng 3/2018.

Cuốn sách Hành trình qua Ẩm thực Việt cũng được giới thiệu tại roadshow này và một số món ăn Việt Nam cũng được nhà hàng 1-Altitude ở tầng cao nhất của toà nhà 63 tầng 1 Raffles Place chuẩn bị theo công thức của Furama Đà Nẵng. Tổng doanh thu ước tính đạt được ngay trong roadshow này cho cả Furama Đà Nẵng và Ariyana Convention Centre dự kiến lên đến gần 1,000,000 USD.

Trước đó, ông Nguyễn Đức Quỳnh cũng đã tham gia trả lời phỏng vấn với truyền thông Singapore về Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng và những câu chuyện thú vị xung quanh quá trình chuẩn bị và phục vụ APEC 2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Chủ tịch UBND quận Hải An Nguyễn Công Hân.

Hải Phòng: “Dốc lực” đảm bảo an toàn cho vụ cưỡng chế khu vực 9,2ha

(PLVN) - Dự kiến, chỉ còn 3 ngày nữa, UBND quận Hải An (TP Hải Phòng) sẽ tổ chức cưỡng chế 158 trường hợp vi phạm làm nhà trái phép trên khu đất quốc phòng 9,2ha tại phường Thành Tô. Xung quanh vấn đề này, PV Báo Pháp luật Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch UBND quận Hải An Nguyễn Công Hân.

Đọc thêm