500 học sinh miền Nam xuất sắc tốt nghiệp Apax 2019

(PLVN) - Vừa qua, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders miền Nam đã tổ chức Lễ tốt nghiệp với chủ đề “The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai” vinh danh những học sinh xuất sắc năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị The Adora center, TP Hồ Chí Minh.

Tại lễ tốt nghiệp, 500 em học viên xuất sắc tiêu biểu đại diện cho hơn 3500 học viên tốt nghiệp trên toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ APAX LEADERS miền Nam đã được vinh danh vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn niềm tự hào của tất cả những thầy cô giáo cùng hàng nghìn cán bộ nhân viên đang làm việc tại Apax.

Học sinh của Apax Leaders được vinh danh tại buổi lễ

Trong năm học vừa qua, các em không chỉ được học tập, trau đồi các kỹ năng tiếng Anh trên nền tảng ESL (English as a Second Language) ứng dụng công nghệ 4.0 hiệu quả, giúp các em sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Mà còn phát triển kiến thức tổng hợp, kỹ năng linh hoạt và tư duy toàn diện, từng bước trở thành những công dân toàn cầu. 

Lễ tốt nghiệp “The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai” 2019 này của APAX LEADERS sẽ là sự kiện đánh dấu bước thành công của các em học viên tại hệ thống trung tâm Anh ngữ APAX LEADERS miền Nam trên hành trình chinh phục Anh ngữ, hội nhập toàn cầu. 

Với hệ thống hơn 100 trung tâm trên toàn quốc, Trung tâm Anh ngữ APAX LEADERS là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục. Hệ thống học kết hợp E-learning cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio (ứng dụng công nghệ Chroma Key) đầu tiên tại Việt Nam.

3 học sinh ưu tú của Apax Leaders phát biểu tại lễ tốt nghiệp

APAX LEADERS cũng là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam tích hợp vào các lớp giảng dạy chương trình “Leader In Me” phát triển dựa trên cuốn “7 thói quen của người thành đạt” một nghiên cứu nổi tiếng thế giới về thành công của Tiến sĩ Stephen Covey. Chương Trình sẽ giúp các em hình thành thói quen tư duy và hành động nhằm hoàn thiện những kỹ năng, tính cách, năng lực, phẩm chất của bộ kỹ năng thế kỷ 21 và sẽ chính thức được đưa vào hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders trong mùa Thu, 2019.

Bên cạnh đó, APAX LEADERS còn mang đến chương trình STEAM theo phương pháp giáo dục tiêu chuẩn Mỹ, khu vực Hangouts cùng các câu lạc bộ, chương trình ngoại khóa hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp học viên học tập và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, toàn diện nhất.

Đặc biệt, đồng hành cùng các em học viên trong buổi Lễ tốt nghiệp vừa qua là sự góp mặt của nghệ sĩ Quyền Linh với những chia sẻ chân thành về tầm quan trọng của chương trình đào tạo kỹ năng, hình thành những thói quen tốt “Apax – Leader In Me”. Cũng như lắng nghe câu chuyện cảm động và truyền cảm hứng của bé Bảo Ngọc - cô bé Bống Chè Bưởi đã gọi vốn thành công trong Shark Tank mùa 2 – 2018.

Bé Bống Chè Bưởi giao lưu cùng các bạn học sinh tại buổi lễ

Cô bé Bống Chè Bưởi chia sẻ: "Trước đây, em được mẹ tập cho tính chủ động làm mọi việc vừa với khả năng của mình. Em bắt đầu từ những việc nhỏ, dần dần đến những việc lớn hơn. Rồi đến khi em mơ ước được tham gia Shark Tank để gọi vốn, em đã lấy ước mơ đó làm mục tiêu của mình để cố gắng mỗi ngày. Nhưng bây giờ, sau khi em vào học tại Apax Leaders và được các thầy cô dạy về chương trình Apax - Leaders In Me, em đã được học về 7 thói quen của người thành đạt. Em đã được tiếp cận với thói quen như “sống chủ động” và “bắt đầu với mục tiêu” một cách cụ thể hơn. Em cũng được học và luyện tập các thói quen khác mỗi ngày để rèn luyện bản thân, để hoàn thành việc học tập của em và dự án mà em đang theo đuổi".

APAX LEADERS là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Anh ngữ APAX (thành viên Công ty cổ phần đầu tư Apax Holdings) và Tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng dành cho trẻ từ 4 đến 18 tuổi. 

Trải qua chặng hành trình 1 năm gắn bó, APAX LEADERS đã đồng hành cùng sự trưởng thành mỗi ngày của các em. Với chương trình đào tạo Anh ngữ dựa trên nền tảng ESL (English as a Second Language) ứng dụng công nghệ 4.0, kết hợp các chương đào tạo kỹ năng toàn diện trong môi trường chuẩn quốc tế, Apax Leaders đã và đang từng bước giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiến gần đến vị thế công dân toàn cầu.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm