Cảnh cáo giảng viên Trường cao đẳng Y tế nhận tiền sinh viên ngoại quốc

(PLVN) - Nhận tiền của sinh viên ngoại quốc, một giảng viên của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam bị nhà trường kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam mới ban hành quyết định về việc xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Trọng Hùng (giảng viên Khoa Ngoại), bằng hình thức cảnh cáo vì ông Hùng vi phạm quy định, quy chế của đơn vị (nhận tiền của sinh viên). Ông Hùng bị kỷ luật từ ngày 1/1/2021.

Phòng Tổ chức - Hành chính Trường cao đẳng Y tế đã thông báo hình thức kỷ luật đến Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc để Trưởng, Phó các đơn vị phổ biến hình thức kỷ luật đến giáo viên chủ nhiệm của các lớp thuộc đơn vị mình quản lý và yêu cầu - giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức họp lớp để phổ biến đến toàn thể học sinh, sinh viên trong lớp.

Riêng Phòng công tác học sinh, sinh viên có trách nhiệm triệu tập và tổ chức họp sinh viên nước bạn Lào đang theo học tại trường và phổ biến hình thức kỷ luật để toàn thể sinh viên nước bạn Lào được biết.

Trước đó, liên quan đến việc sinh viên phản ảnh ông Hùng “vòi vĩnh, nhận tiền” của nhiều sinh viên, trong đó có sinh viên Lào đang theo học tại trường, một lãnh đạo Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam cho biết, nhà trường đã tạm đình chỉ công việc đối với ông Hùng 15 ngày.

Nhà trường cũng giao cho ủy ban kiểm tra nhà trường xác minh thông tin để có hướng xử lý.

Cùng chuyên mục
Đào tạo cử nhân quản lý thị trường có gì khác biệt?

Đào tạo cử nhân quản lý thị trường có gì khác biệt?

(PLVN) - Đào tạo cử nhân QLTT sẽ có một vài điểm khác biệt so với các ngành khác, như sinh viên của ngành này sẽ được học võ và một số chương trình giáo dục thể chất khác biệt. Đó là thông tin mà GS.TS Hoàng Ngọc Thân (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đưa ra trong Tọa đàm Đào tạo cử nhân quản lý thị trường, đáp ứng nhu cầu xã hội. 
Đọc thêm