Đại diện trường mầm non 'lên tiếng' vụ bé gái 5 tuổi ngã gãy tay

(PLVN) - Theo đại diện trường mầm non Vườn trẻ thơ, nhà trường đã cố gắng làm hết trách nhiệm, lương tâm công việc...

Ảnh chụp phim khuỷu tay bé gái và trường mầm non.

Ảnh chụp phim khuỷu tay bé gái và trường mầm non.

Ông Cao Thành Trung, đại diện trường mầm non Vườn trẻ thơ xác nhận có vụ việc cháu bé bị gãy tay xảy ra tại trường.

Trao đổi với báo chí, ông Trung cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía nhà trường đã cố gắng làm hết trách nhiệm, lương tâm công việc. Đặt vấn đề về trách nhiệm trong vụ việc cũng như động thái cụ thể sau khi xảy ra sự việc, ông Trung cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để làm rõ, sẽ thông tin sau.

Trong khi đó, chị N.T.T.H (30 tuổi, Hà Nội) cho biết, con gái chị là N.B.T. (5 tuổi) bị gãy tay trong giờ học tại Trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ vào ngày 15/9 hiện vẫn rất hoảng loạn, sợ hãi.

"Tối qua (27/9), phía nhà trường mới đến gia đình tôi xin lỗi sau sự việc con gái tôi bị gãy khuỷu tay ở trường. Tối qua nhà trường cũng chứng kiến thấy rõ con gái tôi đang hoảng loạn vô cùng, sợ hãi. Những ngày qua gia đình tôi vô cùng lo lắng, mệt mỏi", chị Huyền nói. Chị cho biết thêm đã uỷ quyền toàn bộ vụ việc cho luật sư đứng ra giải quyết giúp gia đình.

Trước đó, chị H cho biết con gái học tại Trường Mầm non Vườn trẻ thơ - Kid’s Garden (Địa chỉ tầng 1 A3 Chung cư Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo chị H, ngày 15/9, học sinh lớp cháu P được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường mầm non chơi. Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu P bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương. Từ khi ngã, cháu P kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa cháu bé vào viện và thông báo cho gia đình.

Khi bé được đưa vào bệnh viện, chị H tới để làm thủ tục nhập viện mổ cho con. Chị H vô xót xa khi bác sĩ chẩn đoán tình trạng cháu T phải mổ cấp cứu ngay lập tức vì bị gãy phần trên xương cánh tay. 

Từ khi con bị ngã, vợ chồng chị H phải thay nhau cắt cử người nghỉ ở nhà để chăm cháu. Giờ cháu phải nằm tại nhà và hạn chế di chuyển.

“Sở dĩ sự việc xảy ra từ 15/9 nhưng đến nay tôi mới chia sẻ lên mạng xã hội là vì trong thời gian qua tôi tập trung chăm sóc, lo lắng cho con không có thời gian. Hơn nữa trong suốt thời gian qua, phía nhà trường còn tạo cho tôi những áp lực tâm lý khiến tôi rất lo lắng”, chị H chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm