Học sinh nhiều tỉnh, thành tiếp tục nghỉ đến khi có thông báo mới

(PLVN) - Để phòng, chống dịch Covid-19, các tỉnh thành đã điều chỉnh lịch học. Trong đó nhiều địa phương cho toàn bộ học sinh nghỉ học đến khi có thông báo mới.

Nhiều tỉnh, thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học.

Nhiều tỉnh, thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học.

Theo đó 3 tỉnh Bình Thuận, Vĩnh Long, Khánh Hòa cho tất cả học sinh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới. UBND tỉnh Long An cũng vừa chỉ đạo cho tất cả trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm nghỉ đến hết ngày 28/3. Học sinh cấp THPT, học viên và sinh viên tạm nghỉ học đến hết ngày 21/3.

Tại Kiên Giang, học sinh từ lớp 8 trở xuống  nghỉ học đến hết ngày 31/3. Học sinh lớp 9 đi học trở lại từ ngày 16/3. Trước đó, học sinh THPT đã đi học lại từ ngày 2/3.

Còn tại Đồng Nai, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa ký văn bản chỉ đạo tất cả cơ sở GD&ĐT trên địa bàn Đồng Nai tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên trong toàn tỉnh tạm nghỉ học. Như vậy, học sinh THPT tỉnh này cũng nghỉ đến hết 4/4 như trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS (thông báo trước).

Nhiều tỉnh, thành khác cũng đã điều chỉnh lịch học. Cụ thể Đồng Tháp và Đà Nẵng cho tất cả học sinh nghỉ hết ngày 29/3. Quảng Bình cho tất cả học sinh nghỉ hết ngày 22/3.

Tại TP HCM thêm trường Đại học thông báo cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 3 như: Đại học Luật TP HCM, Đại học Ngân hàng TP HCM, Đại học Tôn Đức Thắng. Tính đến nay, phần lớn các trường đại học, cao đẳng tại TP HCM quyết định cho sinh viên nghỉ học thêm 1-3 tuần để tránh dịch Covid-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm