Xác minh nhóm nữ sinh đánh nhau rồi tung clip lên mạng

(PLVN) - Trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh hàng chục học sinh đánh nhau giữa đường. Sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh.

Ngày 16/4, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long (Bình Phước), cho biết chính quyền đã giao công an thị xã vào cuộc xác minh vụ một nhóm thiếu nữ đánh nhau trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 16h ngày 15/4, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip hơn 20 nữ sinh khoảng 15 tuổi đánh nhau.

 Nhóm nữ sinh đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Nhóm nữ sinh túm tóc, vật nhau xuống đường và dùng nón bảo hiểm đánh nhau. Trong khi đó, đứng bên vỉa hè có nhiều học sinh khác dùng điện thoại quay lại. Trong video có tiếng nói "cứ để tụi nó đánh nhau đi".

Nhiều người đứng gần đó đứng xem, không can ngăn. 

Sự việc được xác định xảy ra bên hông trường THPT Phước Bình ở khu phố 5, phường Long Phước, thị xã Phước Long.

Chỉ sau một giờ đăng tải, video có đến hàng nghìn lượt chia sẻ tạo nên một luồng dư luận phê phán hành vi của các học sinh. Hành vi đánh nhau đã vi phạm pháp luật còn tụ tập đông người trong thời gian cách ly xã hội khiến cộng đồng mạng bực xúc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khoa Luật Đại học Vinh: Hướng sinh viên phát triển năng lực cá nhân và trau dồi kỹ năng toàn diện

Khoa Luật Đại học Vinh: Hướng sinh viên phát triển năng lực cá nhân và trau dồi kỹ năng toàn diện

(PLVN) - Ngoài những kiến thức trên sách vở, sinh viên ngành Luật Đại học Vinh còn được tham gia các phiên tòa gia định, thành lập Trung tâm Tư vấn Pháp luật nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí cho các đối tượng yếu thế trong xã hội và tạo ra môi trường thực hành các kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên. 
Đọc thêm