Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo điều tra vụ cháy trên phố Tôn Đức Thắng

(PLVN) - Ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã giao Công an thành phố chủ trì phối hợp với UBND quận Đống đa và các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại phố Tôn Đức Thắng.

Lực lượng chức năng xử lý vụ hỏa hoạn.

Lực lượng chức năng xử lý vụ hỏa hoạn.

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có văn bản gửi các Sở, ngành, Công an thành phố và các đơn vị liên quan truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc giải quyết, khắc phục hậu quả vụ cháy tại phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Công an thành phố chủ trì phối hợp với UBND quận Đống Đa và các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy đảm bảo kịp thời, đúng quy định.

Đồng thời, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng giao Sở LĐTB&XH chủ trì phối hợp với UBND quận Đống Đa cùng các đơn vị liên quan, hỗ trợ, thăm hỏi gia đình nạn nhân đảm bảo kịp thời, theo quy định.

Sở Y tế, Công an thành phố, UBND quận Đống Đa thực hiện nhiệm vụ được giao đảm bảo vệ sinh, môi trường tại khu vực xảy ra vụ cháy và hồ sơ liên quan đến các nạn nhân theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng chỉ đạo UBND quận Đống Đa phối hợp với Công an thành phố và các đơn vị liên quan tập trung khắc phục hậu quả vụ cháy...

Trước đó, 0h30 ngày 4/4, xảy ra vụ cháy tại số nhà 311 phố Tôn Đức Thắng (phường Hàng Bột) làm 4 người trong một gia đình tử vong.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Hà Nội sẽ không giãn cách, phong tỏa một cách cực đoan

Hà Nội sẽ không giãn cách, phong tỏa một cách cực đoan

(PLVN) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh, thành phố sẽ không giãn cách, phong tỏa một cách cực đoan ảnh hưởng đến phát triển kinh tế xã hội. Không có việc phong tỏa thành phố, chúng ta bình tĩnh xử lý và những giải pháp thành phố đang làm là đúng và hiệu quả. 
Đọc thêm