Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun Academy có lừa dối học viên?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trước thông tin bạn đọc phản ánh học viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun Academy có có dấu hiệu đào tạo “chui“. Phóng viên đã có buổi làm việc với chủ cơ sở này để làm rõ thông tin.

Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun Academy có lừa dối học viên?

Tại buổi làm việc, bà Trần Thu Trang – Đại diện đơn vị này cung cấp đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh và ngành nghề được phép đào tạo.

Theo đó, học viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc - Chihun Academy có rất nhiều nghành nghề đào tạo,trong đó có những ngành nghề: Đào tạo ngành nghề spa, đào tạo kỹ thuật viên phun xăm , đào tạo tóc chuyên nghiệp và dạy nghề làm móng, nối mi …

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn học viên. Ngoài ra, học viện Chihun có liên kết với các thẩm mỹ viện trong nước để cung ứng nguồn nhân sự cho các spa thẩm mỹ viện trên toàn quốc, giải quyết được bài toán về nhân sự đang bị thiếu hụt trong ngành nghề dịch vụ này.

Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun Academy có lừa dối học viên? ảnh 1
Lễ ký kết hợp tác giữa Chihun Academy và Venesa

Chihun Academy đã tổ chức được nhiều chương trình hướng nghiệp cho học sinh tốt nghiệp THPT, giúp các e hiểu rõ hơn một ngành nghề đang dẫn đầu xu hướng, cũng giúp các em học sinh lựa chọn thêm được một nghề nghiệp trong tương lai, giúp phân bổ nguồn nhân sự cho đất nước

Bà Trần Thu Trang cũng chia sẻ thêm về việc hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngang nhiên mượn danh Bộ Lao động Thương binh Xã hội (LĐTBXH) để quảng cáo mà không tư vấn rõ cho học viên, không giải thích cho học viên hiểu rõ về quy trình thi lấy chứng chỉ của Bộ LĐTBXH.

Trước thông tin, nhân viên tư vấn của Chihun Academy tư vấn cho học viên về việc sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề do Bộ LĐTBXH cấp sau khi hoàn thành khóa học là không chính xác. Đây là lỗi thiếu hiểu biết của nhân viên tư vấn, phía Chihun đã kiểm điểm và yêu cầu nhân viên này rút kinh ngiệm.

Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun Academy có lừa dối học viên? ảnh 2
 Lễ tốt nghiệp tại học viện Chihun

Chúng tôi sẽ luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, tôi mong muốn sẽ đưa những kiến thức chuẩn mực của ngành nghề thẩm mỹ vào Việt Nam, Bà Trang chia sẻ thêm.

Trong tình hình dịch bệnh chúng tôi cũng đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn học viên muốn theo học mà chưa có điều kiện kinh tế, hoặc bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. 

Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun Academy có lừa dối học viên? ảnh 3
Một buổi học thực hành chăm sóc da tại Chihun Academy 

Chúng tôi có những chương trình ưu đãi giảm học phí lên tới 50%,  và còn hỗ trợ học viên trả góp học phí.

Thông tin liên hệ:

Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc - Chihun Academy

HCM: Số 131 đường số 9, Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức.

HN:    Số 76 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

HOTLINE: 0832.48.1111  / 0986493331

Website: hocvienchihun.edu.vn

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm