iPhone 13 hỗ trợ công nghệ vệ tinh để gửi tin nhắn SOS

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Apple công bố bốn mẫu iPhone mới vào chiều thứ Ba (12h đêm theo giờ Việt Nam) trong một sự kiện truyền thông trực tuyến trên trang web của Công ty này được tổ chức từ California.

 Apple công bố bốn mẫu iPhone mới.

Apple công bố bốn mẫu iPhone mới.

Các thiết bị mới - iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max - có thể sẽ không có bất kỳ thay đổi hoặc tính năng đột phá nào về thiết kế, ít nhất là so với thông báo 5G năm ngoái.

Nhưng có một danh sách dài những thay đổi tiềm ẩn có thể xảy ra, chẳng hạn như bộ xử lý nhanh hơn, khả năng camera được cải thiện và pin lâu hơn. Các tin đồn ồn ào khác bao gồm một hệ thống camera hình chéo, một terabyte dung lượng lưu trữ, hỗ trợ công nghệ vệ tinh để gửi tin nhắn trong các tình huống khẩn cấp, tốc độ làm mới nhanh hơn để chơi game tốt hơn và chế độ Chân dung cho video.

Công ty cũng công bố Apple Watch mới với màn hình lớn hơn một chút, viền mỏng hơn, bộ xử lý nhanh hơn và thời lượng pin tốt hơn, cũng như AirPods mới sẽ có thiết kế gần với AirPods Pro cao cấp hơn. IPad, MacBook và dịch vụ truyền hình trực tuyến của Apple cũng có thể nhận được bản cập nhật.

Sự kiện này cũng diễn ra trong bối cảnh không chắc chắn: Một thẩm phán Hoa Kỳ đã ra phán quyết vào tuần trước rằng Apple không còn có thể cấm các nhà phát triển ứng dụng hướng người dùng đến các tùy chọn thanh toán bên ngoài App Store. Công ty đang phải đối mặt với sự giám sát chống độc quyền từ các cơ quan quản lý ở Mỹ và nước ngoài. Và Apple gần đây đã phải đối mặt với nhiều tuần tranh cãi về cách tiếp cận chống bóc lột trẻ em.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm