BE tiếp tục bắt tay cùng VISA đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt

(PLVN) -Nhằm thúc đẩy giao dịch thanh toán không tiền mặt khi di chuyển bằng xe công nghệ, ứng dụng gọi xe BE vừa hợp tác với VISA tung ra chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng của cả hai bên. 

BE tiếp tục bắt tay cùng VISA đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt

Theo đó,vào mỗi thứ Ba hàng tuần, khi sử dụng thẻ VISA để thanh toán cước chuyến xe BE, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 30.000vnđ/chuyến (không giới hạn số lượng) khi nhập mã V30BEVC. Đặc biệt, khách hàng VISA lần đầu sử dụng dịch vụ của BE được giảm giá lên tới 55.,000vnđ cho chuyến đi đầu tiên khi nhập mã V55BEVC.

Chương trình bắt đầu từ 25/02 đến hết 17/11/2020, vào mỗi thứ Ba hằng tuần.

Bên cạnh việc cho phép thanh toán thông qua thẻ tín dụng như VISA, MasterCard… và ví điện tử SmartPay, trong thời gian sắp tới, beGroup cho biết sẽ tiếp tục hợp tác với các đơn vị trung gian thanh toán khác để gia tăng tối đa trải nghiệm và lợi ích cho khách hàng của mình. 

Chi tiết tại: https://www.be.xyz/tin-tuc/thu-ba-visa 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Việt Nam vào tốp đầu Chỉ số Logistics thế giới

Việt Nam vào tốp đầu Chỉ số Logistics thế giới

(PLVN) - Báo cáo Chỉ số Logistics thị trường mới nổi 2021 do nhà cung cấp dịch vụ kho vận hàng đầu thế giới Agility vừa công bố cho thấy, Việt Nam đã tăng 3 bậc xếp hạng so với năm 2020, đứng ở vị trí thứ 8 trong top 10 quốc gia đứng đầu.
Đọc thêm