Lexus NX hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lexus NX hoàn toàn mới - mẫu xe đánh dấu sự chuyển mình của Lexus sang một chương mới đã.chính thức ra mắt tại Việt Nam từ ngày 5/4/2022 với 2 phiên bản NX 350h và NX 350 F SPORT có giá 3,3 tỷ đồng và 3,01 tỷ đồng…

Lexus NX hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại Việt Nam

Với sứ mệnh “Mang lại trải nghiệm sang trọng riêng biệt cho từng khách hàng” Lexus NX hoàn toàn mới mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng ưa thích khả năng vận hành mạnh mẽ, thân thiện với môi trường hay những trải nghiệm vận hành thể thao đầy hứng khởi.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt trên toàn cầu năm 2014, dựa trên ý tưởng về "Mẫu xe thể thao đô thị hạng sang”, khoảng 01 triệu xe NX đã được bán ra trên thế giới (tính tới tháng 4/2021) tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2015, Lexus NX chính thức được giới thiệu tại Việt Nam và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân trẻ, yêu thích những chiếc SUV sang trọng, năng động và tinh tế.

NX hoàn toàn mới được phát triển dựa trên ý tưởng "Sự sống x Công nghệ" - sự kết hợp giữa yếu tố linh hoạt mạnh mẽ của sự sống với yếu tố công nghệ tối tân. Ở lần thay đổi này, Lexus Việt Nam mang sự lựa chọn đa dạng với 2 phiên bản giúp mở rộng và hoàn thiện dải sản phẩm Hybrid và F SPORT của Lexus tại Việt Nam.

NX 350h với khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái, tiết kiệm nhiên liệu đồng thời giảm thiểu lượng khí thải, hứa hẹn là giải pháp thân thiện với môi trường hiện nay tại Việt Nam. Với diện mạo thể thao, cá tính và khả năng vận hành ổn định nhưng vẫn phấn khích, NX 350 F SPORT nâng tầm trải nghiệm cảm xúc cho người lái, chinh phục khách hàng trẻ tuổi yêu mến dòng xe phong cách thể thao năng động.

Trong quá trình liên tục phát triển và cải tiến, Lexus vẫn luôn coi trọng những giá trị cốt lõi của thương hiệu, được thể hiện qua việc luôn lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng đỉnh cao và tay nghề thủ công bậc thầy. Cùng với đó, NX hoàn toàn mới đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt thương hiệu về phía trước trên mọi khía cạnh: Thiết kế, Dấu ấn Trải nghiệm lái Lexus và Công nghệ tiên tiến.

Lexus NX hoàn toàn mớichính thức ra mắt tại Việt Nam tại 2 đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP Hồ Chí Minh kể từ ngày 5/4/2022 với 2 phiên bản NX 350h và NX 350 F SPORT.

Lexus NX 350 mới được phân phối với giá bản lẻ như sau:

Lexus NX hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 1
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Honda Việt Nam giới thiệu Honda HR-V thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới

Honda Việt Nam giới thiệu Honda HR-V thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới

(PLVN) - Với thông điệp “Sẵn sàng cho mọi bất ngờ” Honda HR-V thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới vừa chính thức được ra mắt với những giá trị nổi bật: “Vận hành thể thao vượt trội – Công nghệ tiên tiến – Tiện nghi, Thoải mái tối đa”. Xe có giá bán dưới 900 triệu đồng.

Đọc thêm