Lời khai của người đàn ông ly hôn vợ “mất tích” cùng nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An

(PLVN) - Thông tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, ngụ huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Nguyễn Ngọc Khoát cùng nữ sinh T. sau khi được di lý về Nghệ An. Ảnh: Báo Nghệ An.

Nguyễn Ngọc Khoát cùng nữ sinh T. sau khi được di lý về Nghệ An. Ảnh: Báo Nghệ An.

Đây là đối tượng đã "mất tích" cùng nữ sinh N.T.T. (SN 2006), ngụ xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương. Nguyễn Ngọc Khoát thừa nhận trong thời gian gần 1 tháng “mất tích” cùng với nữ sinh lớp 8 đã nhiều lần quan hệ tình dục với cô bé này. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, giữa tháng 11/2019, Nguyễn Ngọc Khoát làm thuê cho một chủ rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương. Quá trình sinh sống và làm việc Khoát có quen biết nữ sinh T., rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 19/3/2020, Khoát dụ dỗ nữ sinh T. đến thị trấn Diễn Châu (huyện Diễn Châu) chơi và xâm hại tình dục đối với nữ sinh này.

Ngày 20/3/2020, Khoát và nữ sinh T. bắt xe khách đi vào TP Buôn Ma Thuật (Đắk Lắc). Hai ngày sau cả hai đến huyện Đắk Song (Đắk Nông) để xin việc làm và ở đó cho đến khi bị Công an huyện Đô Lương phát hiện, bắt giữ.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, Khoát khai nhận trong thời gian từ ngày 18/3/2020 đến ngày 11/4/2020 đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh T.

Vụ việc nữ sinh lớp 8 “mất tích” bí ẩn sau khi đi mua thuốc cho mẹ khiến dư luận Nghệ An xôn xao thời gian qua. Trước đó, ngày 18/3, em T. đi mua thuốc cho mẹ nhưng đến tối vẫn không thấy về nên gia đình đã trình báo chính quyền địa phương. 

Trích xuất camera an ninh, công an thấy T. có đi cùng Nguyễn Ngọc Khoát vào một tiệm điện thoại trên địa bàn huyện Đô Lương để bán điện thoại.

Lời khai của người đàn ông ly hôn vợ “mất tích” cùng nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An ảnh 1
Thời điểm mất tích, em T. được xác định đi cùng người đàn ông vào cửa hàng điện thoại

Sau gần 1 tháng tìm kiếm, các trinh sát Công an huyện Đô Lương đã tìm thấy đối tượng cùng em T. ở xã Thuận Hạnh, huyện Đắc Song (Đắc Nông). 

Được biết, Nguyễn Ngọc Khoát từng có vợ con, hiện đã ly hôn.

Ngày 12/4, Công an đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Khoát và di lý đối tượng cũng như nạn nhân từ Đắk Nông về Nghệ An. Hiện, nữ sinh T. đã được bàn giao cho gia đình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm