Mister Vietnam 2019 Phạm Minh Quyền ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Thể thao Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lần đầu tiên Mister Vietnam 2019 - Người mẫu Nam Việt Nam Phạm Minh Quyền làm giám khảo chính của một cuộc thi lớn về nhan sắc - Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

Theo đó, ở mùa đầu tiên của Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên, Siêu mẫu Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Quốc tế Thuý Vân, Host quyền lực Nguyễn Anh Dũng cùng Mister Vietnam 2019 Phạm Minh Quyền sẽ đảm trách vị trí quan trọng - ghế nóng.

Chia sẻ khi ngồi ở vị trí giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Minh Quyền cho biết: “Đây là trọng trách rất lớn của tôi khi cầm cân nảy mực tìm kiếm những ứng viên tiềm năng của Miss Fitness Vietnam 2022. Có rất nhiều cô gái xinh đẹp, giỏi giang đến casting ở vòng sơ tuyển. Thực sự tôi cảm thấy khó khăn khi cân đo đong đếm thí sinh vì số lượng có hạn mà gương mặt triển vọng thì rất nhiều.

Mister Vietnam 2019 Phạm Minh Quyền ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Thể thao Việt Nam ảnh 1

Mister Vietnam 2019 Phạm Minh Quyền ngồi "ghế nóng" cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

Đây là năm đầu tiên Miss Fitness Vietnam tổ chức và cũng là năm đầu tôi ngồi ở ghế nóng này. Tôi thực sự cũng đang thử thách chính bản thân mình, hồi hộp không kém các thí sinh đi thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 và hy vọng rằng, cùng với những đàn anh, đàn chị sẽ tìm được gương mặt xuất sắc nhất cho ngôi vị này”.

Mister Vietnam 2019 Phạm Minh Quyền ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Thể thao Việt Nam ảnh 2

Dàn giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2020.

Trong thời gian đương nhiệm Mister Vietnam, Phạm Minh Quyền đã hoàn thành tốt vai trò của mình khi tham gia nhiều công tác thiện nguyện trong suốt những mùa dịch của năm 2020 - 2021 như trao tặng các suất cơm từ thiện, tặng trang phục bảo hộ - khẩu trang cho những y bác sĩ, các nhân viên y tế đang chiến đấu với dịch COVID-19.

Ngoài ra, anh cùng với nhiều Hoa hậu, nam vương, siêu mẫu tham gia những hoạt động điều phối xét nghiệm, tiêm vaccine.

Cùng chuyên mục
Như Hảo chọn gia đình thay vì sự nghiệp nhưng vẫn tan vỡ hôn nhân. Ảnh: Jet.

Ca sĩ Như Hảo rơi nước mắt tiết lộ lý do hai lần đổ vỡ hôn nhân

(PLVN) - Từng đạt Giải nhất Tiếng hát truyền hình TP HCM năm 1992 nhưng Như Hảo đã phải đối mặt với nhiều điều không trọn vẹn trong cuộc sống riêng tư của mình. Cô chấp nhận đánh đổi cả sự nghiệp để vun đắp cho gia đình nhưng không nhận lại được hạnh phúc như mong ước.

Đọc thêm