Ngăn cản xô xát một người dân bị khủng bố

(PLVN) - Ngăn cản một đối tượng cầm dao chém người, anh Trường bị khủng bố điện thoại, bị người thân của đối tượng gây rối doạ giết cả nhà.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường.

Báo Pháp luật Việt Nam nhận được kêu cứu khẩn cấp của anh Trịnh Hữu Trường trú tại huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hoá). Theo đơn trình báo, vào khoảng 19h ngày 07/02 anh Trường đang ăn cơm nhà người quen tại địa chỉ ngõ 113, đường Ngô Quyền, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hoá) thì một người tên Trung là người quen với gia đình trên có cãi nhau với người trong nhà. 

Sau khi cãi nhau Trung bỏ đi. Sau đó, Trung quay lại trên tay cầm dao rồi chém loạn xạ vào đám đông. Mọi người hoảng loạn bỏ chạy nhưng vẫn bị Trung đuổi chém. Lúc này anh Trường và một người nữa ôm lấy Trung can ngăn thì cũng bị Trung dùng dao chém.

Sau sự việc, Trung và một số người nhà của Trung đã liên tục gọi điện, nhắn tin cho anh Trường để chửi bới, khủng bố và doạ giết cả nhà anh Trường. Lo sợ an nguy đến tính mạng, anh Trường đã làm đơn trình báo tới công an phường Bắc Sơn (TP Sầm Sơn).

Ngăn cản xô xát một người dân bị khủng bố ảnh 1
Đơn gửi báo PLVN của anh Trường

Tuy nhiên, đối tượng Trung và em gái của Trung (tên Hằng) vẫn tiếp hành vi khủng bố anh Trường và gia đình.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên báo Pháp luật Việt Nam, một cán bộ công an phường Bắc Sơn cho biết, Công an phường Bắc Sơn đã nhận được đơn trình báo của anh Trịnh Hữu Trường. Cơ quan công an cũng đã mời những người liên quan vụ việc trên tới làm việc. Vụ việc đang được cơ quan công an thụ lý và giải quyết theo trình tự pháp luật.

Báo pháp luật Việt Nam đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hoá khẩn trương vào cuộc làm rõ sự việc, xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời có biện pháp bảo vệ người bị đe dọa.

Qua tìm hiểu được biết, Trung hiện đang là cán bộ của ngành Điện lực Thanh Hoá, Trung mới chuyển công tác từ huyện Mường Lát về TP Sầm Sơn.

Báo pháp luật Việt Nam tiếp tục thông tin.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm