Ngọn lửa thiêu rụi ba ki ốt và một xe ô tô ở chợ

(PLO) - Chiều ngày 15/5, ông Nguyễn Tất Thiện, Chủ tịch UBND phường Trường Thi (TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, một vụ cháy vừa xảy ra tại khu vực chợ Quán Lau thuộc địa bàn phường khiến ba ki ốt và một xe ô tô bị thiêu trụi.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Vào khoảng 16h40 phút chiều ngày 15/5, một ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một ki ốt chứa vật liệu ở đường Nguyễn Trung Ngạn, cách cổng chợ Quán Lau (phường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An).

Khi người dân phát hiện ra lập tức hô hoán, dùng các dụng cụ cứu hỏa để dập tắt ngọn lửa nhưng đám cháy bốc lên dữ dội. Vụ việc được trình báo ngành chức năng địa phương, lực lượng cảnh sát PCCC được điều động đến để làm nhiệm vụ.

Ngọn lửa thiêu rụi ba ki ốt và một xe ô tô ở chợ ảnh 1
Cảnh sát PCCC tiếp cận hiện trường dập tắt đám cháy

Lúc này, ngọn lửa nhanh chóng lan sang ki ốt bán hàng ăn và một tiệm làm nail đang đóng cửa, không có ai bên trong. Thời điểm xảy ra đám cháy thời tiết nắng nóng, gió to nên ngọn lửa bốc lên dữ dội hơn.

Ngọn lửa thiêu rụi ba ki ốt và một xe ô tô ở chợ ảnh 2
Một chiếc xe ô tô bị cháy đen

Khoảng hơn 5 phút sau, lực lượng cảnh sát PCCC có mặt cùng 5 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ được huy động đến tiếp cận hiện trường. Sau đó phối hợp với người dân phá cửa các ki ốt, đưa một số vật dụng chưa bị cháy ra ngoài để giảm thiểu thiệt hại.

Ngọn lửa thiêu rụi ba ki ốt và một xe ô tô ở chợ ảnh 3
Bên trong ki ốt nhiều vật dụng bị thiêu rụi

Khoảng 30 phút sau ngọn lửa mới được khống chế dập tắt, đám cháy đã thiêu trụi ba ki ốt nói trên cùng với một chiếc xe ô tô dựng gần đó.…

Hiện nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại đang được điều tra và thống kê.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm