Người đàn ông say rượu lao vào đánh điều dưỡng, đập phá bệnh viện

(PLVN) - Ngày 26/8, tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, tại khoa Cấp cứu của bệnh viện này vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông nồng nặc mùi rượu hành hung 2 điều dưỡng và phá hỏng một số tài sản tại khoa này.

Ông Tú hành hung nhân viên y tế tại khoa Cấp cứu (ảnh cắt từ camera bệnh viện).

Ông Tú hành hung nhân viên y tế tại khoa Cấp cứu (ảnh cắt từ camera bệnh viện).

Cụ thể, vào khoảng 23h30 đêm 25/8, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam –Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận ông Dương Viết Linh Tú (44 tuổi, trú tại xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình) vào viện với lý do bị ngã xe, trong người nồng nặc mùi rượu và tinh thần không tỉnh táo.

Điều dưỡng trực Ngô Thị H. đã mời bệnh nhân nằm lên cáng để tiến hành xem xét vết thương nhưng người này bỏ ra ngoài nói chuyện với hai người đi cùng.

Điều dưỡng H. tiếp tục đẩy xe cáng đi theo, khuyên bệnh nhân nằm lên cáng và đẩy về vị trí cấp cứu. Sau đó, điều dưỡng Hạnh tiếp tục xin số điện thoại của vợ bệnh nhân để thông báo sự việc cho gia đình.

Tuy nhiên, thay vì hợp tác với bệnh viện, ông Tú đã liên tục chửi rủa với những từ ngữ thô tục, không cho nhân viên y tế rửa vết thương. Dù lực lượng bảo vệ bệnh viện đã khuyên can, nhưng bệnh nhân này tiếp tục dùng lời lẽ đe doạ.

Clip ghi lại sự việc hành hung nhân viên y tế của ông Tú do bệnh viện cung cấp:

Đang nằm trên cáng, ông Tú bỗng bật dậy lao tới quầy trực của khoa Cấp cứu rồi túm lấy giá đựng hồ sơ ném vào các nhân viên y tế đứng bên trong và đập phá một số tài sản của bệnh viện.

Bệnh nhân này tiếp tục đi vòng tìm đánh chị H. và đánh vào mặt điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Th. khiến chị Thanh ngã bật xuống sàn.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới đã thông báo cho lực lượng công an đến xử lý, giải quyết vụ việc.

Hiện cả 2 điều dưỡng bị hành hung vẫn đang trong tình trạng bị chấn động tâm lý, riêng điều dưỡng Th. vẫn trong tình trạng hoảng loạn tinh thần và chưa thể  tiếp xúc với người ngoài.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm