Những hình ảnh ấm áp của hành trình thiện nguyện “Sống yêu thương”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Chương trình thiện nguyện của Ban Doanh nhân Pháp luật - Báo Pháp luật Việt Nam - đã kết thúc tốt đẹp nhưng những cảm xúc bồi hồi vẫn còn đọng lại trong những người tham gia chương trình. Nhiều hình ảnh rưng rưng vẫn còn được lưu giữ, như nhắc nhở chúng tôi phải luôn tâm niệm “Sống yêu thương”...
Những hình ảnh ấm áp của hành trình thiện nguyện “Sống yêu thương”

Những nụ cười hồn nhiên, lạc quan của những em nhỏ và người khuyết tật tại Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội đã in sâu trong lòng những người làm chương trình. Đó không chỉ là minh chứng cho bản lĩnh mạnh mẽ, vượt lên số phận của họ mà còn chứa đựng tình người ấm áp của các cán bộ, công nhân viên tại Trung tâm cũng như toàn cộng đồng.

Hình ảnh những em bé đòi các chị phóng viên bế, ngọng nghịu gọi "Mẹ!"; Cuộc chia tay bịn rịn, những lời níu kéo hẹn hò: "Mai lại lên nhé! Không thì tháng sau lại lên nhé!" của những khuôn mặt ngờ ngệch, nhưng ánh mắt thiết tha... đã khiến trái tim chúng tôi như lỗi một nhịp!

Xin lan tỏa những hình ảnh này như chia sẻ niềm hạnh phúc của chúng tôi, các phóng viên, các nhà hảo tâm... đã nhận được trong chuyến thiện nguyện "Sống yêu thương" tại mảnh đất Vân Hòa an lành dưới chân núi Tản:

Sáng ngày 10/4, Báo Pháp luật Việt Nam, với sự đồng hành của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Sống yêu thương” - tới thăm, tặng quà Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội và các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Vân Hòa (Ba Vì, Hà Nội). Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 16 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật – Báo Pháp luật Việt Nam (4/4/2008 – 4/4/2024).

Đọc thêm