Ông Toshinori Aoki nắm quyền điều hành Dentsu Aegis Network Việt Nam

(PLO) - Mạng lưới kết hợp của hai công ty hiện có 162 nhân viên trong nước, đã bổ nhiệm ông Toshinori Aoki vào vị trí Tổng Giám đốc điều hành tại Việt Nam.
Tập đoàn Dentsu Aegis Network vừa công bố sự thay đổi trong đội ngũ lãnh đạo tại Việt Nam, đây là một phần của  giai đoạn sát nhập tiếp theo giữa Công ty Dentsu cũ và Aegis. Mạng lưới kết hợp của hai công ty hiện có 162 nhân viên trong nước, đã bổ nhiệm ông Toshinori Aoki vào vị trí Tổng Giám đốc điều hành tại Việt Nam. Ông sẽ đảm nhận vai trò mới của mình từ ngày 1 tháng 7 và báo cáo lên Chủ tịch và Tổng Giám đốc khu vực là ông Dick van Motman.

Với mảng kinh doanh cốt lõi là  xây dựng thương hiệu theo phong cách sáng tạo, Dentsu Aegis Network sẽ tiếp tục cung cấp những giải pháp tích hợp chưa từng có cho các khách hàng tại Việt Nam thông qua các chi nhánh của Tập đoàn có mặt tại Việt Nam: Dentsu Vietnam, Dentsu Media Vietnam, Dentsu Alpha, Carat và iProspect.

Ông Aoki, người hiện đang là Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại Dentsu Alpha, sẽ dẫn dắt Dentsu Aegis Network Vietnam
Ông Toshinori Aoki nắm quyền điều hành Dentsu Aegis Network Việt Nam ảnh 1

Nhận xét về người lãnh đạo mới, ông Dick van Motman, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Dentsu Aegis Network Southeast Asia nói: “Chúng tôi rất may mắn khi mạng lưới của chúng tôi có nhiều người tài năng và có niềm đam mê và tôi tin rằng Aoki là người phù hợp để điều hành mạng lưới công ty tại Việt Nam hướng tới một kỷ nguyên mới. Việt Nam là thị trường đầy hứa hẹn và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng ông Aoki, với những kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường, sẽ đảm nhận tốt vai trò này.”

Ông Aoki, người hiện đang là Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại Dentsu Alpha, sẽ dẫn dắt Dentsu Aegis Network Vietnam, và sẽ sát cánh cùng với các lãnh đạo chi nhánh thuộc Dentsu Aegis Network để điều hành các hoạt động thường nhật tại Việt Nam. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo hơn 25 năm và có kinh nghiệm tại bộ phận truyền thông và dịch vụ khách hàng trong và ngoài nước.

“Là một trong những nền kinh tế mới nổi lớn nhất, Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong khu vực. Xét về mặt phát triển của nội bộ, Dentsu Aegis Network đang cho thấy những kết quả nổi bật và cấu trúc mới sẽ cho phép chúng tôi hoạt động nhanh nhẹn và tập trung cho khách hàng hơn. Tôi rất vui mừng được trở thành một thành viên dẫn dắt công ty tới giai đoạn tăng trưởng tiếp theo và định hình tương lai cho công ty", ông Aoki khẳng định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm