Kỳ lạ nữ sinh hai lần đi phá thai vẫn chưa “mất trinh“

(PLO) - Bác sỹ Lê Thị Kim Dung, Trưởng khoa Sản, Trung tâm Y tế Thái Hà vẫn nhớ như in một trường hợp nữ sinh còn nhỏ tuổi đến Trung tâm của bà để phá thai hai lần nhưng kỳ lạ là cả hai lần cô gái vẫn còn nguyên màng trinh...

Kỳ lạ nữ sinh hai lần đi phá thai vẫn chưa “mất trinh“

Hầu hết nữ sinh phá thai đều do bị lừa tình

Tại phòng khám của bác sỹ Dung, có giá phá thai cao gấp 2 lần so với những trung tâm khác. Nhưng vẫn có nhiều học sinh, sinh viên tìm đến để "giải quyết" sai lầm của họ. Trong số đó, có những nữ sinh chỉ mới 14 tuổi cũng đã dính bầu, do quan hệ tình dục sớm. 

Bà nói: "Giá phá thai ở phòng khám của tôi là 1.500.000 đồng, đắt hơn rất nhiều so với nơi khác. Tôi không hề thích thú việc phá thai, vì nghề nghiệp nên tôi mới phá. Tôi muốn cho họ thấy rằng họ phải trả giá về sai lầm của họ bằng cả tinh thần lẫn vật chất”.

Kỳ lạ nữ sinh hai lần đi phá thai vẫn chưa “mất trinh“ ảnh 1
 Bác sỹ Lê Thị Kim Dung bên bàn khám của mình.

Bác sỹ Dung cho biết thêm, phòng khám của bà cũng tiếp nhận nhiều trường hợp nữ sinh chỉ mới học lớp 8, 9. Họ đều là nạn nhân trong những gã sở khanh. Bà nhớ lại một trường hợp của nữ sinh N.A.L, Hải Phòng, mới học lớp 8 được gia đình đưa đến gặp bà để phá thai, nhưng nữ sinh lại quyết tâm giữ để cưới người mình yêu. Sau khi bị gia đình dọa dẫm, mắng mỏ thì cô gái mới chịu bỏ thai. 

"Điều này thật khủng khiếp, khi người con chưa trưởng thành nên bố mẹ phải ép bỏ thai. Vì tương lai của con họ nên họ đã phải đau đầu và rất mệt mỏi" - BS Dung chia sẻ.

Cũng có trường hơp bố mẹ lừa con gái là T.H.V, Hà Nội đang học cấp 3 và mang bầu 3 tháng đến phòng phá thai của bác sỹ Dung. Nhưng lại bị một thanh niên nghiện ngập, cũng là người yêu của cô gái đến dọa phá phòng khám nếu bà phá thai của cô gái. Thấy vậy, cô gái cũng vùng vẫy, không chịu phá thai. Nhưng sau khi cả chàng trai và cô gái bị mọi người dọa dẫm mới chấp nhận. 

Nữ sinh phá thai 2 lần vẫn nguyên màng trinh

"Dở khóc, dở cười" nhất vẫn là hai trường hợp đặc biệt mà bác sỹ Dung gặp phải. Một nữ sinh N.T.T ở Hà Nội, mới 17 tuổi nhưng bị mẹ ép quan hệ tình dục chỉ vì  người mẹ muốn con mình trở thành vợ của chàng trai kia. Sau khi mang thai, nữ sinh này bắt đầu phát bệnh trầm cảm vì không thể yêu được chàng trai mà bị mẹ mình bắt ép. Vì thương con quá nên người mẹ đành phải đưa con đi phá thai. 

Một trường hợp nữa mà mỗi lần nhắc lại bà vẫn phải bật cười, đó là câu chuyện của một nữ sinh đại học tên V.H.M ở Phú Thọ, đã hai lần đến phòng khám của bà phá thai, nhưng kỳ lạ là cả hai lần màng trinh của nữ sinh này vẫn còn nguyên. Sau khi được hỏi thì nữ sinh này cho biết, do quan hệ phía ngoài nên màng trinh mới còn nguyên. 

Bà kể lại:“Cô sinh viên đến gặp tôi để phá cả 2 lần đều còn màng trinh, bởi cô gái này đã quan hệ tình dục bên ngoài nhưng vẫn có thai. Sau cả hai lần tôi hỏi có tiếp tục muốn giữ màng trinh không, thì cô gái nói có nên tôi đã cho uống thuốc để đẩy thai ra ngoài”.

Bác sỹ Dung nhận định, sau khi phá thai hầu hết các cô gái trẻ đều tổn thương về mặt tâm lý. Bà cũng thú nhận bản thân mình vẫn luôn bị ám ảnh khi làm công việc này, luôn nghĩ rằng có vong trẻ con theo mình. "Hãy tỉnh táo trong quan hệ tình dục, hiểu biết về sức khỏe sinh sản, tôn trọng lẫn nhau, đồng thời biết sử dụng bao cao su. Những cô gái không chủ động được bản thân, để gây ra tai nạn có thai là một điều ngu ngốc" - BS Dung cảnh báo các cô gái trẻ.

*Tên nhân vật đã được thay đổi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm