Phản cảm clip thiếu nữ lấy nước rửa chân pha trà cho khách uống

Một đoạn clip ghi lại cảnh thiếu nữ sau khi rửa chân trong chiếc xô rồi lại múc nước pha trà đá cho khách uống được đăng tải nhằm câu like quảng cáo cho một tiệm hớt tóc gây phẫn nộ.

Hình ảnh dàn dựng đăng tải gây xôn xao và phẫn nộ với cộng đồng mạng vì trò câu like thô thiển

Hình ảnh dàn dựng đăng tải gây xôn xao và phẫn nộ với cộng đồng mạng vì trò câu like thô thiển

Clip này được đăng tải vào chiều 12/7 của thành viên có nick Facebook N.T vừa đăng tải clip và hình ảnh một cô gái xinh đẹp ở Hà Nội bán nước vỉa hè lấy nước trong xô vừa rửa chân xong pha trà cho khách uống.

Clip và hình ảnh được đăng tải cùng dòng trạng thái “Trà đá hay nước rửa chân đá?... khốn nạn. Mọi người muốn biết mặt bé kia là ai không, 8 giờ tối nhé”.

Dòng trạng thái và clip mới đăng được khoảng 2 tiếng đã có hơn 4 ngàn bình luận, hơn 12 ngàn lượt chia sẻ.

Theo chia sẻ, đoạn clip được ghi lại ở địa chỉ bán trà đá ở số 186, đường Cầu Giấy, Hà Nội. Nội dung clip thể hiện rõ, cô gái đưa chiếc chân phải vào trong chiếc xô đỏ rửa chân. Sau đó, có khách đến uống nước, cô gái lấy chiếc ly có sẵn trà sau đó múc nước trong chiếc xô cô này rửa chân pha vào nước cốt trà đưa cho khách.

Hiện những nhân vật trong clip chưa nói rõ mục đích quay của đoạn clip này. Tuy nhiên, theo nhiều người đây chính là chiêu trò quảng cáo của tiệm cắt tóc này.

Tìm hiểu thêm được biết, người tung clip này lên mạng đầu tiên cũng chính là quản lý của tiệm tóc. Hơn nữa, Facebook cá nhân của người này cũng thường xuyên đăng tải những clip chiêu trò, những bài viết câu like trên mạng. Sau khi nhận được những bình luận trái chiều và sự lên án của cư dân mạng, chủ tiệm tóc đã xóa clip trên trang Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó clip này đã được chính dân mạng bóc mẽ về sự dàn dựng thô thiển nhằm mục đích câu like. Người đăng tải cũng thừa nhận việc làm này. Chính việc đăng clip nhằm mục đích câu like phản cảm đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Quận Cầu Giấy, Hà Nội đã cử cán bộ vào cuộc xác minh xử lý nghiêm vụ việc quay clip dùng nước rửa chân pha trà đá xảy ra trên địa bàn.

“Chúng tôi sẽ xác minh và làm rõ vụ việc. Nếu có hiện tượng tung tin đồn nhảm ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác, chúng tôi sẽ xử lí theo quy định của pháp luật”, một cán bộ phòng Văn hóa thông tin quận cho biết thêm.

Theo Công an TP HCM

Cùng chuyên mục

Đọc thêm