Phạt tù 12 tháng kẻ biến thái vượt tường rào để sàm sỡ học sinh tiểu học

(PLVN) - Tòa án nhân dân thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) vừa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Phạm Đình Luận sau khi đối tượng này thực hiện hành vi dâm ô với một em học sinh tiểu học.

Phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với Phạm Đình Luận (Ảnh: T.Anh)

Phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với Phạm Đình Luận (Ảnh: T.Anh)

Theo cáo trạng, vào khoảng 9h47p ngày 18/5, Phạm Đình Luận (SN 1987, trú Tổ dân phố 4, phường Nam Lý, TP Đồng Hới) đã trèo hàng rào vào khu nhà vệ sinh nữ của Trường tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới để đi vệ sinh.

Sau khi đi vệ sinh xong, Luận đi qua buồng vệ sinh nữ thứ 3 (tính từ ngoài vào) thì thấy cửa buồng mở và có cháu Lê H. A. (SN 2009) là học sinh của trường cũng vừa đi vệ sinh xong nên Luận đi vào.

Phạt tù 12 tháng kẻ biến thái vượt tường rào để sàm sỡ học sinh tiểu học ảnh 1
 Trường tiểu học Đồng Phú, nơi xảy ra sự việc.

Do thấy người lạ, cháu A. khá hoảng sợ thì Luận tự xưng mình là hiệu trưởng của trường sau đó dùng tay phải sờ ngực cháu. Khi cháu bỏ chạy liền bị Luận kéo lại, tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Đến khi cháu A. hét lên, Luận mới bỏ tay ra.

Cháu A. sau đó đã chạy về lớp kể lại toàn bộ sự việc cho cô giáo, còn Luận thì nhanh chóng thoát khỏi hiện trường qua hàng rào, đúng nơi Luận đã nhảy vào. Qua lời khai ban đầu của cháu bé và trích xuất camera, Công an TP Đồng Hới đã phối hợp với Công an phường Đồng Phú bắt giữ Luận sau 1 ngày lẩn trốn.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Luận đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, sau khi xem xét các tình tiết và toàn bộ hồ sơ vụ án, TAND TP Đồng Hới đã tuyên phạt Phạm Đình Luận 12 tháng tù.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm