Rạch mặt 'vợ hờ' vì ghen

(PLO) - Ngày 5/12, TAND huyện Yên Thế (Bắc Giang) mở phiên tòa xét xử bị cáo Hoàng Văn Vương (SN 1973, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế) về tội Cố ý gây thương tích. 

Chị O. với những vết thường chằng chịt trên mặt. Ảnh: VietNamNet

Chị O. với những vết thường chằng chịt trên mặt. Ảnh: VietNamNet

Theo cáo trạng, sau khi ly hôn Vương nảy sinh tình cảm và dọn về chung sống với nhau như vợ chồng (không đăng ký kết hôn) với chị V.T.O (cùng xã). Khoảng 17h ngày 10/7/2018, chị O cùng con gái đến nhà Vương lấy Sổ đỏ của mình đang cất tại đó. 

Tại đây, Vương nói sẽ không đồng ý cho chị O đi xuất khẩu lao động nữa. Chị O không đồng ý nên hai người xảy ra cãi vã. Tức giận vì không thay đổi được ý định của chị O và nghi ngờ chị này có tình cảm với người khác, Vương đã lấy dao cứa nhiều nhát lên mặt chị O. Chị O dùng hai tay che mặt và kêu cứu nhưng vẫn bị Vương hành hung.

Dù con gái chị O chạy vào can ngăn nhưng Vương vẫn không dừng hành vi. Đau đớn, chị Oanh khóc, nói sẽ không đi nước ngoài nữa. Nghe vậy, Vương mới dừng tay và băng bó vết thương rồi gọi xe ô tô đưa chị O đi bệnh viện. Theo kết luận giám định, chị Oanh bị tổn thương 29% sức khỏe.

Cho rằng bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, đã bồi thường khắc phục một phần hậu quả…, HĐXX đã tuyên phạt Vương 2 năm 3 tháng tù và buộc bồi thường 76 triệu đồng cho bị hại. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm