Rực rỡ Hội thi văn nghệ “Vang ca vinh quang Tư pháp”

(PLO) - Sáng 22/8, Bộ Tư pháp tổ chức Chung kết Hội thi Tiếng hát ngành Tư pháp lần thứ III với chủ đề “Vang ca vinh quang Tư pháp” để kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2015) và chào mừng Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ IV.

Rực rỡ Hội thi văn nghệ “Vang ca vinh quang Tư pháp”

Bộ trưởng Hà Hùng Cường, các Thứ trưởng Đinh Trung Tụng, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu, đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài Bộ Tư pháp, lãnh đạo Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự nhiều địa phương đã đến dự và cổ vũ nhiệt tình cho Hội thi.
Rực rỡ Hội thi văn nghệ “Vang ca vinh quang Tư pháp” ảnh 1
 Bộ trưởng Hà Hùng Cường đến cổ vũ cho Hội thi
Rực rỡ Hội thi văn nghệ “Vang ca vinh quang Tư pháp” ảnh 2
 Các thứ trưởng cũng rất nhiệt tình hưởng ứng Hội thi

Hơn 400 “nghệ sĩ” không chuyên đã góp mặt trình diễn 28 tiết mục thuộc nhiều thể loại khác nhau. Các tiết mục đầy màu sắc, rực rỡ cờ hoa cho thấy khả năng nghệ thuật của đội ngũ cán bộ ngành Tư pháp mặc dù công việc hàng ngày gắn liền với pháp luật – một lĩnh vực vốn bị cho là khô khan.

Rực rỡ Hội thi văn nghệ “Vang ca vinh quang Tư pháp” ảnh 3
Rực rỡ Hội thi văn nghệ “Vang ca vinh quang Tư pháp” ảnh 4
Rực rỡ Hội thi văn nghệ “Vang ca vinh quang Tư pháp” ảnh 5

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba và 11 giải Ấn tượng cho 5 thể loại bao gồm đồng ca, tốp ca, song ca, đơn ca và múa.

Rực rỡ Hội thi văn nghệ “Vang ca vinh quang Tư pháp” ảnh 6
Rực rỡ Hội thi văn nghệ “Vang ca vinh quang Tư pháp” ảnh 7
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm