Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi, kiến bu đầy

(PLO) - Trên người cháu bé còn nguyên dây rốn, dính máu và không mặc quần áo. Khi đó, cháu bé đang khóc trong tình trạng kiệt sức, trên người có nhiều kiến bu tại con hẻm ở Cần Thơ. 

Ngày 16-11, UBND phường An Hòa (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) xác nhận: Vụ việc được phát hiện tại con hẻm 162 đường Phạm Ngũ Lão vào tối 15-11.

Người dân phát hiện bé trai sơ sinh, trên người còn nguyên dây rốn, dính máu và không mặc quần áo. Khi đó, cháu bé đang khóc trong tình trạng kiệt sức, trên người có nhiều kiến bu. Nhanh chóng, cháu bé được đưa đến Trạm y tế phường chăm sóc, cho uống sữa, tắm rửa và mua các vật dụng cần thiết. 

Qua khám tổng quát, sức khỏe bé bình thường, nặng 3kg. Chính quyền địa phương tạm giao cháu bé cho một gia đình hiếm muộn trên địa bàn phường nuôi dưỡng. 


Cùng chuyên mục
Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19

Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19

(PLVN) - Liên quan đến tình hình dịch Covid-19 ở TP HCM, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết, TPHCM đề xuất giãn cách, nhưng Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo, những khu vực nào có nguy cơ cao sẽ xem xét giãn cách, còn lại vẫn hoạt động bình thường. 
Đọc thêm