Tạm giữ 4 thanh niên chống đối lực lượng thực thi phòng chống dịch Covid 19

(PLVN) -Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh vừa tiến hành tạm giữ 4 thanh niên để điều tra làm rõ hành vi chống đối, không hợp tác trong phòng chống Covid-19.

 Bốn thanh niên có thái độ chống đối lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Bốn thanh niên có thái độ chống đối lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Theo đó, sáng sớm 13/4, tại khu vực Đình Cốc, phường Phong Cốc, TX Quảng Yên, Quảng Ninh một tổ công tác Công an thị xã tiến hành tuần tra kiểm soát trên địa bàn phát hiện một nhóm gồm 4 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định và không đeo khẩu trang.

Bị dừng xe kiểm tra, 4 thanh niên này có thái độ bất hợp tác và có hành vi đánh trả lại một cán bộ Công an phường nên Công an thị xã đã lập biên bản, tạm giữ 4 thanh niên trên để xử lý theo quy định.

Được biết, các thanh niên đều có hộ khẩu đăng ký tại phường khác trên địa bàn thị xã và vừa đi ăn liên hoan về đi qua địa bàn phường Phong Cốc thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện.

Theo một lãnh đạo phường Phong Cốc (TX Quảng Yên) cho biết, cán bộ Công an bị các đối tượng đánh thương tích không nặng. Trong lúc lực lượng chức năng yêu cầu các đối tượng về Công an phường để xử lý, các đối tượng giằng kéo, lăng ma, xỉ nhục, chửi bới lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc đang được làm rõ, xừ lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm