Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ nổ tầu chở dầu tại Thanh Hóa

(PLO) -Theo thông tin mới nhận được. Tính đến chiều nay (23/8), vụ nổ tàu chở dầu ở Thanh Hóa đã có thêm 1 người tử vong và 3 người khác bị thương nặng đang được chuyển ra Hà Nội chữa trị trong tình trạng hết sức nguy kịch. 

Hiện trường vụ nổ tầu

Hiện trường vụ nổ tầu

Danh tính hai nạn nhân tử vong đến thời điểm này được xác định là anh Phạm Văn Tuấn (32 tuổi) và Hoàng Văn Huynh (36 tuổi), đều ngụ tại xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia.

Theo một số nhân chứng cho biết, sau tiếng nổ lớn, anh Tuấn bị tử vong ngay tại chỗ, còn anh Huynh trên đường tới bệnh viện cấp cứu thì tử vong. Ba người gồm: Nguyễn Văn Trường (36 tuổi), Hồ Văn Hợp (58 tuổi), đều ngụ tại xã Hải Bình và anh Lê Công Trình (24 tuổi, ngụ tại xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia).

Trước đó vào khoảng 8h sáng hôm nay, tàu chở dầu của anh Nguyễn Văn Trường (38 tuổi), ở thôn Liên Đình, xã Hải Bình, đã phát nổ ở cảng cá lạch Bạng, xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa). Vụ việc này khiến một người chết tại chỗ, 4 người khác bị thương. Nạn nhân bị tử vong tại chỗ là Phạm Văn Tuấn (SN 1982, thôn Tân Hải, xã Hải Bình).

Được biết chiếc tầu trên đang trong quá trình sửa thì bất ngờ phát nổ. Sức ép của vụ nổ hất văng những người có mặt trên tàu xuống nước. Ngọn lửa bùng lên từ các thùng dầu rồi cháy lan sang toàn bộ thân tàu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Bộ đội biên phòng và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy ở khu vực Nghi Sơn (huyện Tĩnh Gia) đã có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa và cứu nạn. Đến 9h30, ngọn lửa đã được khống chế.

PLVN tiếp tục thông tin tới bạn đọc vụ việc trên

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm