Thúc đẩy hoàn thành quy hoạch phân khu sông Hồng, sông Đuống

(PLVN) - Ban Cán sự Đảng UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo thực hiện các việc lớn đã đề ra theo kế hoạch năm 2021 như: Hoàn thiện các nội dung để Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy cho ý kiến vào các quy hoạch 4 quận nội đô; thúc đẩy hoàn thành quy hoạch phân khu sông Hồng, quy hoạch phân khu sông Đuống...

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hà Nội được nêu trong Thông báo số 133-TB/TU của Văn phòng Thành ủy Hà Nội về “Kết luận của Thường trực Thành ủy về một số nhiệm vụ trọng tâm sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021”.

Theo Thông báo này, Thường trực Thành ủy Hà Nội yêu cầu chỉ đạo các cấp, các ngành bắt tay ngay vào công việc, khắc phục tình trạng “đầu năm đủng đỉnh, cuối năm vội vàng”. Trong đó, tập trung thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ cả năm ngay từ những ngày đầu, quý đầu; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, công vụ.

Các cấp, các ngành tiếp tục tập trung triển khai nghiêm túc, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố, Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết của Chính phủ và HĐND thành phố về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2021.

Bên cạnh đó, Thường trực Thành ủy Hà Nội cũng yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương và thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn theo tinh thần “chống dịch như chống giặc” với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, coi đây là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu cả nguồn lực về kinh phí, thời gian, quyết tâm phải khống chế được dịch để Hà Nội an toàn, góp phần đảm bảo an toàn cho cả nước. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm