Thương hiệu Phúc Long lần đầu ra mắt giới trẻ thủ đô

(PLVN) - Sáng nay (18/1), Thương hiệu Phúc Long đã chính thức khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ trà và cà phê.

Cửa hàng đầu tiên của Phúc Long được đặt tại Tòa nhà IPH (Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

Thương hiệu Phúc Long lần đầu ra mắt giới trẻ thủ đô ảnh 1
9h sáng cửa hàng mới khai trương nhưng ngay từ 7h đã có rất nhiều bạn trẻ tới xếp hàng để mong được thưởng thức những ly trà Phúc Long đầu tiên tại Hà Nội
Thương hiệu Phúc Long lần đầu ra mắt giới trẻ thủ đô ảnh 2
Ngay khi mở cửa, cả trong và ngoài quán đều tấp nập khách đến thưởng thức trà

Bạn Ngô Lan Hương, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ chia sẻ: “Mình biết đến trà sữa Phúc Long khi vào thành phố Hồ Chí Minh du lịch. Mình rất thích vị trà của Phúc Long nên mỗi lần vào trong đó đều phải tìm uống. Khi biết Phúc Long sẽ khai trương cơ sở tại Hà Nội mà lại còn ngay trường mình học mình rất thích. Hôm nay mình phải ra đây từ 7 giờ để hy vọng là người đầu tiên được thưởng thức trà Phúc Long tại Hà Nội.”

Thương hiệu Phúc Long lần đầu ra mắt giới trẻ thủ đô ảnh 3
Vì lượng khách quá đông nên khách hàng phải xếp hàng chờ
Thương hiệu Phúc Long lần đầu ra mắt giới trẻ thủ đô ảnh 4

Còn bạn Phạm Quang Đảo, sinh viên trường Bách khoa cho biết: “Mình bị bạn bè rủ đến đây. Mình đến khá sớm nhưng đã thấy một hàng dài người đang đứng chờ rồi. Dù đi khá xa nhưng khi thưởng thức trà ở đây mình thấy rất xứng đáng."

Thương hiệu Phúc Long lần đầu ra mắt giới trẻ thủ đô ảnh 5
Nhân viên của quán nhiệt tình và thân thiện

Thương hiệu trà Phúc Long vốn đã rất quen thuộc với thị trường miền Nam với hơn 40 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất, xuất khẩu và kinh doanh các sản phẩm trà và cà phê thành phẩm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm